HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
   
Số hiện tại Đăng ký dài hạn NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ONLINE TRÊN    

 
Van Laack và Hiltl: Sự sang trọng kín đáo
Tác giả: Thảo Nguyên      02/01/2012 07:07
van-laack-va-hiltl-su-sang-trong-kin-dao 
Trong hơn 125 năm hình thành và phát triển, van Laack luôn trung thành với quan điểm: “Chỉ có những chất liệu cao cấp nhất và quá trình sản xuất kỹ lưỡng mới có thể làm ra những sản phẩm hàng đầu thế giới”.
common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Cao cấp mà không cầu kỳ, thành đạt mà không phô trương. Chiếc áo sơ mi van Lacck và quần tây Hiltl là thông điệp đầy đủ về sự tinh tế của người mặc.

Thời trang cao cấp đã trở nên quen thuộc với doanh nhân Việt khi các thương hiệu và trung tâm thương mại ngày càng phát triển. Giờ đây, để tìm được một chiếc áo sơ mi hay một chiếc quần tây thương hiệu quốc tế không quá khó, nhưng để có một bộ trang phục phù hợp, không phô trương mà vẫn nói lên được cá tính và đẳng cấp doanh nhân thì lại không đơn giản.

Có nhiều yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn thời trang của doanh nhân, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mọi chiếc áo sơ mi có thể đều tương tự nhau khi nhìn thoáng qua kiểu dáng, họa tiết. Nhưng người sành thời trang có thể thấy rõ sự khác biệt từ những chi tiết như chất liệu vải, phom cổ áo, thậm chí là số lượng mũi khâu trên một centimet.

Trong hơn 125 năm hình thành và phát triển, van Laack luôn trung thành với quan điểm: “Chỉ có những chất liệu cao cấp nhất và quá trình sản xuất kỹ lưỡng mới có thể làm ra những sản phẩm hàng đầu thế giới”. Các sản phẩm của van Laack, đặc biệt là áo sơ mi, được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất, từ khâu chọn vải (vải được nhập từ các xưởng dệt nổi tiếng nhất ở Ý, có khả năng thấm và thoát mồ hôi cao), đến khâu dệt may (thay vì 4-5 mũi khâu, van Laack có 8 mũi khâu trên một centimet tạo nên sự tinh xảo và bền chắc cho sản phẩm). Các chi tiết làm điểm nhấn cũng hết sức độc đáo: khuy áo được làm từ vỏ ngọc trai và có 3 lỗ thay vì 2 hay 4. Khiêm tốn, đơn giản và để chất lượng nói lên tất cả, van Laack từng bước trở thành những chiếc áo sơ mi tốt nhất trên thế giới và nhanh chóng chinh phục thị trường Việt Nam.

Với sự xuất hiện của thương hiệu Hiltl tại Việt Nam, khách hàng yêu các sản phẩm áo sơ mi van Laack giờ đây có thể tìm cho mình một sự phối hợp hoàn hảo. Giống như người anh em đồng hương, Hiltl chỉ có một châm ngôn duy nhất, họ không muốn trở thành thương hiệu lớn nhất, nhưng phải là thương hiệu chất lượng nhất. Sự cầu toàn và nghiêm túc trong sản xuất được Hiltl duy trì cho đến ngày nay, thể hiện trong từng sản phẩm. Mỗi đường cắt, nét may của những chiếc quần Hiltl đều được “đo ni” cho người mặc như sản phẩm may đo vậy. Đó là lý do khách hàng một khi đã thử thì sẽ ngay lập tức trở thành những người hâm mộ trung thành của Hiltl. Đơn giản vì dáng quần vừa vặn, không quá cổ điển, không quá thời trang, đáp ứng được nhu cầu và sở thích đa dạng.

Không phô trương, các sản phẩm của van Laack và Hiltl chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, độ tiện dụng, thoải mái không thể so sánh. Đối với những nhà kinh doanh thực tế, hiểu biết và yêu thời trang, van Laack và Hiltl chính là một thông điệp đầy đủ của sự thành đạt, giàu có vô cùng tinh tế, thanh lịch. 

common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Ý KIẾN CỦA BẠN
 
Phản hồi mới