HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
   
Số hiện tại Đăng ký dài hạn NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ONLINE TRÊN    

 
Sành điệu nơi cổ tay
Tác giả: Lê Thủy      02/01/2012 07:09
sanh-dieu-noi-co-tay- 
Những sản phẩm của thương hiệu Nixon luôn mang lại một cảm giác tươi mới và ấn tượng cho người sử dụng.
common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là để xem thời gian, mà còn là điểm nhấn cho bộ trang phục tạo một phong cách rất riêng cho bạn.

Nổi bật với những thiết kế độc đáo cùng kiểu dáng thể thao năng động và cá tính, Nixon được biết đến là một nhãn hiệu đồng hồ trẻ trung và hiện đại đến từ Mỹ.

Những sản phẩm của thương hiệu Nixon luôn mang lại một cảm giác tươi mới và ấn tượng cho người sử dụng. Trong đó, nhãn hiệu đồng hồ Nixon được phát triển đa dạng về mẫu mã, thiết kế, được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và tính thời trang.

Trong nhiều năm qua, người tiêu dùng Việt Nam biết đến Nixon chủ yếu bởi những sản phẩm có mặt trên thị trường online. Nay hãng đồng hồ này đã có mặt tại Việt Nam, giúp người dùng có thể tìm thấy đồng hồ chính hãng, chất lượng quốc tế với những mẫu mã cá tính và trẻ trung một cách dễ dàng hơn.

Lấy cảm hứng từ những âm sắc đa dạng cùng một đội ngũ nhân tài trên khắp thế giới, những chiếc đồng Nixon mang đậm cá tính với độ tinh xảo ngày càng cao, vượt qua nhiều mốc tiêu chuẩn và đưa cá tính của người sử dụng trở nên nổi trội hơn.

Được thành lập vào năm 1997 tại Encinitas, miền Nam California, Nixon là chiếc đồng hồ cao cấp và là thương thiệu phụ kiện phục vụ cho thị trường thanh niên.

Tập trung vào việc tạo ra chất liệu tốt hơn, Nixon bắt đầu chỉ với một đội ngũ thiết kế nhỏ, những loại đồng hồ đậm cá tính đã bán độc quyền tại các cửa hàng thời trang và thể thao. Hiện tại, sản phẩm của Nixon được phân phối tại hơn 45 quốc gia trên thế giới. Nixon có các bộ sưu tập phụ kiện dành cho cả nam và nữ bao gồm hàng chất liệu mềm, nhẹ, hàng thuộc da và tai nghe tùy chỉnh.

Với kiểu dáng hiện đại, phá cách, mạnh mẽ, đồng hồ Nixon sẽ mang lại cho bạn một phong cách mới, đầy cá tính. Sự phá cách không ràng buộc - điểm đặc trưng của đồng hồ Nixon tạo cho người đeo cảm giác thoải mái và nổi bật. 

common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Ý KIẾN CỦA BẠN
 
Phản hồi mới