HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
   
Số hiện tại Đăng ký dài hạn NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ONLINE TRÊN    

 
Nét tinh hoa cho người sành sỏi
Tác giả: Diệp Chi      02/01/2012 07:11
net-tinh-hoa-cho-nguoi-sanh-soi- 
Tissot Sculpture Line Skeleton ra mắt với 2 phiên bản, được giới sành điệu đánh giá là “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”.
common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Tissot Sculpture Line Skeleton là mẫu đồng hồ mà giá trị và vẻ đẹp sẽ đi cùng thời gian chứ không hề phôi pha theo năm tháng như những sản phẩm thời trang thông thường.

Sau một hồi cân nhắc đắn đo, người khách với dáng vẻ một doanh nhân quyết định chọn mua chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hiệu Tissot vỏ bằng vàng hồng nguyên khối nặng 1 lượng, giá hơn 6.000 USD. Mỉm cười mãn nguyện khi đeo lên tay, anh quay sang nói với người bạn đi cùng: “Giá này không phải là cao, nhất là với đồng hồ thủ công truyền thống của Thụy Sĩ như Tissot. Giá chỉ tăng lên mỗi năm chứ không xuống bao giờ”.

Đó là nhận xét đầy tinh tế mà chỉ người sành sỏi mới hiểu. Được thành lập năm 1853 ở vùng núi Jura của Thụy Sĩ, Tissot thường cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ chất lượng cao, tính năng cao cấp và giá cả phải chăng. Mỗi mẫu đồng hồ Tissot ra đời đều thiết lập nên những chuẩn mực mới.

Mới đây nhất, thương hiệu đồng hồ này vừa cho ra mắt mẫu Tissot Sculpture Line Skeleton với thiết kế thanh lịch và tinh xảo, tôn vinh truyền thống lâu đời của nghề chế tác đồng hồ thủ công. Thiết kế chắc gọn, kiểu dáng tân thời nhưng vẫn gợi lại nhiều nét hoài cổ với dây đeo bằng da khâu chỉ và vòng số La Mã. Bề mặt bóng bẩy, thanh lịch với dây đeo nhỏ xinh đặc trưng.

Tissot Sculpture Line Skeleton ra mắt với 2 phiên bản, được giới sành điệu đánh giá là “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. Phiên bản vỏ vàng hồng 18 carat nguyên khối, bộ kim sắc cạnh và mặt số đen hiện đại. Phiên bản vỏ vàng 18 carat đi với mặt số bạc nhấn mạnh nét hoài cổ đặc trưng ở các sản phẩm của Tissot.

Cả 2 mẫu đều sử dụng dây đeo da màu nâu gân cá sấu. Phần vỏ sau được thiết kế trong suốt nhìn thấy rõ những bánh răng của động cơ được chế tạo tại Thụy Sĩ theo cấu trúc khung xương như tên gọi “Skeleton”. Một mê lộ của các chi tiết kim loại liên kết chặt chẽ là bằng chứng cho tính chính xác tuyệt đối, giúp kéo dài năng lượng dự trữ của đồng hồ lên tới 49 giờ. 

common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Ý KIẾN CỦA BẠN
 
Phản hồi mới