HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
   
Số hiện tại Đăng ký dài hạn NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ONLINE TRÊN    

 
Unilever Việt Nam tổ chức Ngày hội Nghề nghiệp
Tác giả: PV NCĐT      15/04/2013 14:04
common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi

Hòa với không khí tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp trên khắp cả nước, Ngày Hội Nghề Nghiệp của công ty Unilever Việt Nam, nằm trong giai đoạn truyền thông của chương trình tuyển dụng Nhà Lãnh Đạo Unilever Tương Lai (trước đây được biết đến với tên là Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự), đã diễn ra trong không khí hết sức gần gũi, thân mật tại trụ sở của Công ty Unilever Việt Nam, 156 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp HCM.

Đến với Ngày Hội Nghề Nghiệp năm nay, các bạn sinh viên có cơ hội tham quan văn phòng làm việc của Công ty, cảm nhận không khí làm việc tại Unilever, tìm hiểu sứ mệnh và tầm nhìn của công ty, đặc biệt là cam kết trong kế hoạch phát triển bền vững của Unilever Toàn Cầu và Unilever Việt Nam.

Ngày Hội Nghề Nghiệp cũng thu hút sự quan tâm của các ứng viên qua nhiều phần giao lưu và đối thoại, trò chơi, bài tập nhóm… do từng phòng ban tổ chức riêng cho Chương trình. Điều gây ấn tượng mạnh mẽ với sinh viên chính là sự trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các anh chị đang nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp của Công ty, đặc biệt là sự có mặt của các thành viên Ban Lãnh Đạo Công ty xuyên suốt chương trình.

Chương trình có sự tham gia của hơn 350 sinh viên xuất sắc từ các trường Đại học khu vực phía Nam và du học sinh, cùng với gần 100 quản lý cấp cao của Unilever Việt Nam. 

common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Ý KIẾN CỦA BẠN
 
Các tin khác .......................................................................................................................................................
Vĩnh Tường giới thiệu Trung tâm đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp
Thêm một thương hiệu xe đạp điện Việt Nam
Phản hồi mới