HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
   
Số hiện tại Đăng ký dài hạn NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ONLINE TRÊN    

 
Thông điệp dinh dưỡng của Herbalife
Tác giả: Vĩnh Bảo      25/04/2011 13:31
thong-diep-dinh-duong-cua-herbalife- 
1 | 2 |
Bác sĩ Luigi Gratton, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Y tế và Giáo dục của Tập đoàn Herbalife.
common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh có ý nghĩa quyết định trong việc nâng tầm chất lượng sống của mỗi người.

Đó là khẳng định của bác sĩ Luigi Gratton, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Y tế và Giáo dục của Tập đoàn Herbalife với NCĐT, nhân lần đầu tiên ông đến Việt Nam.

Mục đích của ông trong lần đầu tiên đến Việt Nam là gì?

Tôi đến đây để tư vấn cho gần 1.000 bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng Việt Nam về vai trò của khoa học dinh dưỡng và lợi ích của dinh dưỡng tế bào đối với việc cân bằng dinh dưỡng, tối ưu hóa sức khỏe cá nhân thông qua việc kiểm soát lượng calori và chất đạm trong cơ thể. Chúng tôi cũng có các buổi hội thảo với các nhà phân phối Việt Nam trong chuyến đi này nhằm quảng bá chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” trong toàn khu vực châu Á. Đây là chương trình khuyến khích mọi người dùng món Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 Shake của Herbalife với trái cây, sữa - dùng như một bữa ăn mỗi ngày.

Ông có thể cho biết vai trò của dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại, nhất là đối với doanh nhân luôn phải chịu áp lực cao mỗi ngày?

Tôi nhận thấy tại Việt Nam, do nền kinh tế ngày càng phát triển nên mọi người bị cuốn hút vào vòng xoáy phải kiếm thật nhiều tiền, điển hình là các doanh nhân. Họ không còn thời gian để quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tôi cho rằng các bệnh về tim mạch, béo phì, cao huyết áp... sẽ gia tăng nhanh tại Việt Nam trong thời gian tới. Nếu bạn không có ý thức bổ sung mỗi ngày các vitamin, khoáng chất, chất xơ và dưỡng chất cần thiết có nghĩa là bạn đang phung phí nhiều năm tuổi thọ của mình. Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và sự tự tin, tất cả những điều này sẽ mang đến cho bạn những điều quý giá khác trong cuộc sống.

Người tiêu dùng Việt Nam có thể hy vọng gì từ việc cải thiện chế độ dinh dưỡng mỗi ngày từ các sản phẩm của Công ty?

Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Herbalife được phát triển theo hướng cá nhân hóa, hỗ trợ trực tiếp để mỗi người hoàn thành được mục tiêu dinh dưỡng. Các hợp chất dinh dưỡng tế bào của Herbalife được giới thiệu dưới dạng Hỗn hợp Vitamin, Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake) có tác động tích cực đối với người hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Những ai quan tâm đến sức khỏe tim mạch thì đã có dòng sản phẩm NiteworksTM và Herbalifeline. Người tiêu dùng Việt Nam có nhiều thuận tiện khi chọn sử dụng sản phẩm Herbalife. Những sản phẩm chủ chốt của Herbalife khi vừa ra mắt tại Mỹ đã nhanh chóng được giới thiệu tại Việt Nam, gần đây nhất là sản phẩm Xtra-Cal cung cấp canxi cho cơ thể.

Kết quả kinh doanh tại thị trường Việt Nam sau năm đầu tiên hoạt động của Herbalife?

Chúng tôi rất ấn tượng về hiệu quả hoạt động của Herbalife tại Việt Nam sau năm đầu tiên tham gia thị trường với hơn 25.000 nhà phân phối trong cả nước tính đến thời điểm hiện tại. Việt Nam hiện đã lọt vào top 20 thị trường có tỉ lệ tăng trưởng cao nhất thế giới của Herbalife. Dự kiến năm nay, Herbalife Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng cao hơn so với 27% của toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2010. 

common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Ý KIẾN CỦA BẠN
 
Các tin khác .......................................................................................................................................................
Cổ kính Kyoto
Nơi chúng ta cần sống
Phản hồi mới