Hủy

"Cách đăng nhập Facebook" được người Việt dùng nhiều nhất trên Google trong năm 2017

Thái Bình Thứ Sáu | 15/12/2017 08:58

Theo thống kê "Year in Search 2017", "Cách đăng nhập Facebook" là từ khóa được người dùng Việt tìm kiếm nhiều trong năm 2017.

Theo thống kê "Year in Search 2017", "Cách đăng nhập Facebook" là từ khóa được người dùng Việt tìm kiếm nhiều trong năm 2017. Đáng chú ý, quán quân của năm 2016, "Trò chơi Slither" hoàn toàn biến mất trong danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay tại Việt Nam.

"Cách đăng nhập Facebook" là từ khóa được người dùng Việt tìm kiếm nhiều trong năm 2017

Sau "Cách đăng nhập Facebook", "Sở Kiều truyện" là từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google trong năm 2017. "Sở Kiều truyện" là tên một bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc với độ dài 67 tập. Sau khi "gây bão" tại Trung Quốc, "Sở Kiều truyện" cũng tạo nên một cơn sốt ở Việt Nam với số lượng tìm kiếm khổng lồ.

Bộ phim do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất là "Sống chung với mẹ chồng" là từ khóa "hot" thứ 3 với người dùng Việt trong năm 2017. Ngoài ra, từ khóa "Người phán xử" cũng góp mặt trong Top 10 với vị trí số 5.

Nguồn: vtv

Ngoài danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, Google cũng phân ra các hạng mục tìm kiếm chi tiết: Chương trình truyền hình, lễ hội, phim truyện, bài hát…

Đáng chú ý trong hạng mục bài hát, "bom tấn hạng nặng" Despacito, không phải là từ khóa được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017. "Lạc trôi" và "Nơi này có anh" mới là những bài hát được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017. Đứng thứ 3 và thứ 4 là "Em gái mưa" và… "Quăng Tao Cái Boong".

Nguồn: vtv

Trên phương diện toàn cầu, "Hurricane Irma", siêu bão đổ bộ vào nước Mỹ và một số quốc gia tại khu Caribe vào tháng 9 vừa qua là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2017. Chỉ tính riêng tại Mỹ, khi đổ bộ  siêu bão Hurricane Irma đã khiến gần 6 triệu phải đi sơn tán, gần 30 người thiệt mạng và gây thiệt hại hàng trăm tỷ USD.

Đứng thứ 2 và thứ 3 trong danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 trên Google lần lượt là hai cái tên iPhone 8 và iPhone X.

Nguồn: vtv

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật