Hủy

Sự kiện doanh nghiệp

CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?

Cẩm Tú Thứ Năm | 11/10/2018 17:00

Qua 5 lần tổ chức, sự kiện được đánh giá cao cùng nhiệt tình tham gia của hơn 100 diễn giả và hơn 5.000 doanh nhân trong và ngoài nước.

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) vừa công bố chủ đề của Vietnam Ceo Forum 2018. Đây là sự kiện thường niên, là dịp các Nhà hoạch định chính sách - Chuyên gia kinh tế - CEOs chia sẻ, thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề mang tính “sống còn” tác động tới các doanh nghiệp và kinh tế.

Năm nay, Vietnam CEO Forum 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 24/10 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center, TP.HCM, với chủ đề “CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay Chìm trong thách thức?”. Vấn đề này được lựa chọn trong bối cảnh Việt Nam bước vào kỷ nguyên kinh tế số, cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu sự ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá như Big data, Internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo, công nghệ tài chính số, mạng xã hội… Trong đó, khối doanh nghiệp tư nhân là thành phần quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam sẽ là nơi cần áp dụng công nghệ trong quá trình sản xuất kinh doanh để tồn tại, phát triển và cạnh tranh.

Tất cả các tham luận sẽ hướng đến việc cung cấp các thông tin, góc nhìn đa chiều và giúp các CEOs trả lời câu hỏi: “CEO ở các doanh nghiệp đang đứng trước những cơ hội và thách thức gì?”,  “Làm sao để “lướt” trên các đại cơn sóng công nghệ?”,  “Nên bắt đầu từ đâu và như thế nào?”.

Sự kiện dự kiến thu hút trên 1.000 CEO và sẽ có sự tham gia của gần 10 diễn giả trong nước, quốc tế, là lãnh đạo cấp cao đến từ các công ty hàng đầu như Ernst & Young, Công ty TNHH Minh Long, Công ty Cổ phần VNG, Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, Công ty CP Weezi Digital…

Advertisement

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật