Hủy
Bất động sản

Đà Nẵng thu hồi dự án nhà ở công nhân tại khu công nghiệp Hòa Khánh

Thứ Bảy | 28/04/2012 08:15

Dự án chung cư 5 tầng dành cho công nhân có kinh phí gần 30 tỷ đồng, khởi công từ năm 2003 nhưng đến nay chưa triển khai.
 
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản thu hồi công trình nhà ở công nhân tại khu công nghiệp Hòa Khánh do CTCP đầu tư xây dựng Hưng Phú làm chủ đầu tư.

Chung cư này được giao cho CTCP đầu tư xây dựng Hưng Phú thực hiện từ năm 2010 và cam kết sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2011. Tuy nhiên sau nhiều lần kiểm tra, đôn đốc, nhà đầu tư vẫn không thể triển khai đúng tiến độ.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND thành phố ngày 18/4/2012, Giám đốc CTCP đầu tư xây dựng Hưng Phú đã thừa nhận không đủ khả năng đầu tư tiếp công trình và giao lại công trình cho thành phố.
 
Được biết, dự án xây dựng chung cư 5 tầng dành cho công nhân với kinh phí gần 30 tỉ đồng tại khu công nghiệp Hòa Khánh được khởi công từ năm 2003, do Công ty phát triển và khai thác hạ tầng khu công nghiệp Đà Nẵng thực hiện, đến năm 2005 thì dự án dừng lại. Năm 2010 được CTCP đầu tư Hưng Phú tiếp nhận và bỏ hoang từ thời điểm đó đến nay.

Nguồn UBND TP Đà Nẵng

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO