Hủy
Bất động sản

Vingroup xây khu đô thị Vinhomes gần 70ha tại Hạ Long

Thứ Năm | 10/03/2016 09:46

Đây là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup đồng thời là khu đô thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn tại Hạ Long.
 

Tập đoàn Vingroup - CTCP (mã VIC) cho biết, hôm nay (10/3), tập đoàn này chính thức công bố ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay, Quảng Ninh. Đây là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup đồng thời là khu đô thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn tại Hạ Long.

Dự án Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay nằm tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có phía Đông tiếp giáp Núi Bài Thơ và Phố Bến Đoan, giáp UBND Thành phố, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông, và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long.

Theo Vingroup, dự án có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse) bao gồm 380 căn shophouse. Các căn shophouse có mặt tiền rộng từ 6 - 9m, diện tích từ 90 - 189m2, 4 tầng/căn.

Trong quần thể khu đô thị, Vingroup cũng sẽ xây dựng một quảng trường rộng hơn 5.400m2, torng đó có một quảng trường nước gần 430m2.

Được biết, Vingroup đã đầu tư một số dự án tại Quảng Ninh như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort.

Vingroup xay khu do thi Vinhomes gan 70ha tai Ha Long
Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes tại Hạ Long

Trường Văn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật