Hủy
Biz Tech

Đại gia chi 320 tỷ đồng mua iPhone đắt nhất thế giới

Thứ Năm | 18/04/2013 11:02

Một thương gia bí ẩn ở Hong Kong đã trở thành chủ sở hữu chiếc điện thoại iPhone đắt nhất thế giới trị giá hơn 10 triệu bảng Anh (hơn 320 tỷ đồng).
Image
Image

Theo nhà thiết kế Stuart Hughes của Anh, chiếc điện thoại di động đínhkim cương đen - Black Diamond iPhone 5 - đã được bán cho một thương gia bí ẩn người Hong Kong vớigiá lên tới 10 triệu USD. Đây là chiếc iPhone đắt giá nhất thế giới hiện nay.

Được biết, chiếc Black Diamond iPhone 5 được đính vàng 24K, 600 viên kim cương trắng và 26 caratkim cương đen. Logo của Apple ở sau chiếc điện thoại được làm lại bằng vàng và 53 viên kim cương,trong khi màn hình của chiếc điện thoại này được thay bằng sapphire trong suốt.

Image

Stuart Hughes cho biết ông phải mất 9 tuần để đính vàng và kim cương lên chiếc điện thoại iPhone5. Chiếc điện thoại di động Black Diamond iPhone 5 đã phá kỷ lục những chiếc iPhone đắt nhất thếgiới trước đó do chính nhà thiết kế Stuart Hughes tạo ra - iPhone 3GS Supreme có giá 3,2 triệu USD(gần 67 tỷ đồng) và chiếc iPhone 4S có giá 6 triệu bảng Anh, hay chiếciPhone 4 từng được giao bán giá 8 triệu USD.

Ngoài chiếc iPhone đắt nhất thế giới, thương gia người Hong Kong hiện cũng đang sở hữu một viênkim cương đen trị giá 13,8 triệu USD (gần 289 tỷ đồng).

Nguồn NDH Money

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật