Hủy
Biz Tech

Facebook sắp cán đích 1 tỷ người dùng mỗi ngày

Thứ Năm | 30/07/2015 17:42

Facebook vừa công bố báo cáo hoạt động kinh doanh quý II của công ty, trong đó doanh số đạt 4,04 tỷ USD, số lượng người dùng sắp vượt mốc 1tỷ người.

Theo báo cáo kinh doanh quý II/2015 của công ty Facebook, số lượng người truy cập Facebook đang tiếp tục tăng lên từng ngày. Rất có thể trong quý III này, Facebook sẽ cán đích 1 tỷ người dùng ít nhất 1 lần mỗi ngày, còn số lượng người dùng ít nhất 1 lần mỗi tháng sẽ vượt mốc 1,5 tỷ người.

Facebook cho biết tính đến tháng bảy, trung bình có khoảng 968 triệu người sử dụng Facebook ít nhất 1 lần mỗi ngày, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, số lượng người dùng Facebook ít nhất 1 lần trong tháng cũng đã tăng 13%, lên mức 1,49 tỷ người.

Facebook sap can dich 1 ty nguoi dung moi ngay
 

Về phương diện kinh doanh, mảng quảng cáo trên điện thoại di động chiếm tới 76% tổng doanh thu quảng cáo của Facebook trong quý I. Điều này góp phần tăng doanh thu quý II lên 2,9 tỷ đô la, tăng 75% so với năm ngoái.

Lượng người dùng Facebook trên di động gia tăng nhanh sẽ góp phần đẩy mạnh doanh thu hơn cho công ty. Trong quý vừa rồi, doanh thu quảng cáo di động của Facebook đã đạt mức bình quân 3,45 đô la trên mỗi người dùng, tăng 28,78 % so với cùng kỳ năm ngoái.

Facebook sap can dich 1 ty nguoi dung moi ngay
 

Đinh Hạnh

Nguồn Quartz

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật