Hủy
Biz Tech

Galaxy S4 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 5

Thứ Sáu | 15/03/2013 13:41

Galaxy S4, chiếc smartphone mạnh mẽ nhất mà Samsung vừa trình làng, sẽ có mặt tại thị trường châu Á sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng 5 tới, với giá bán khoảng 17 triệu đồng.
Gregory Lee, CEO của Samsung khu vực Đông Nam Á, châu Đại Dương và Đài Loan, cho biết Samsung có kế hoạch sẽ tung ra Galaxy S 4 trên thị trường toàn cầu "gần như đồng thời".

"Trong những năm qua, chúng tôi đã hoạt động tốt hơn. Trong quá khứ, chúng tôi thường tung ra sảnphẩm một cách so le theo từng thị trường. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã trở nên giỏi hơn trong việctung ra các sản phẩm mới trên toàn thế giới", ông Lee chia sẻ.

Người dùng Việt Nam sẽ sớm có cơ hội sở hữu Galaxy S 4
Người dùng Việt Nam sẽ sớm có cơ hội sở hữu Galaxy S 4

Cũng theo ông Lee, châu Á đang trở thành thị trường quan trọng của Samsung, đặc biệt tại các quốcgia như Hồng Kông hay Singapore. Ngoài ra, tại các quốc gia mới nổi và các quốc gia đang phát triểnkhác, Samsung cũng kỳ vọng đạt được doanh thu ổn định.

Lee cho biết mặc dù người dân tại các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á có mức thu nhập thấp hơn so vớicác quốc gia phát triển, tuy nhiên Samsung kỳ vọng Galaxy S 4 vẫn sẽ tiêu thụ tốt tại các quốc gianày.

Trong khi đó, theo thông tin từ các đại lý bán lẻ tại Việt Nam, Galaxy S 4 sẽ được bán ra thịtrường từ đầu tháng 5 tới, với giá khoảng 17 triệu đồng. Đáng chú ý, Galaxy S 4 được bán tại ViệtNam sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa lõi 8 (tốc độ 1.8GHz) mới nhất của Samsung.

Samsung sẽ sớm đưa các tính năng của Galaxy S 4 lên Galaxy S III

Một thông tin liên quan khác, người dùng đang sở hữu phiên bản Galaxy S III cũ hơn sẽ vẫn có cơ hộitrải nghiệm những tính năng mới trên Galaxy S 4 vừa trình làng, thông tin trên được tiết lộ bởiNick DiCarlo, Phó Chủ tịch danh mục đầu tư của Samsung.

"Những gì chúng tôi có thể làm không chỉ phụ thuộc vào cấu hình và phần cứng. Chúng tôi sẽ mang nóđến cho tất cả các thiết bị", DiCarlo cho biết.

Một trong những tính năng nổi bật của Galaxy S 4 được mang đến cho phiên bản cũ hơn có thể kểđến như giao diện camera, các tính năng chụp ảnh và thậm chí là giao diện của Galaxy S 4 cho phiênbản smartphone cũ.

Tuy nhiên DiCarlo không tiết lộ các giao diện của tính năng trên Galaxy S 4 sẽ thay đổi như thế nàokhi xuất hiện trên màn hình nhỏ hơn của Galaxy S III (phiên bản Galaxy cũ có màn hình 4,8-inch sovới màn hình 5-inch của Galaxy S 4).

Mặc dù chưa rõ Samsung có dự định mang những tính năng mới nào cho phiên bản cũ, tuy nhiên tiết lộnày khiến người dùng Galaxy S III cảm thấy an tâm hơn khi họ vẫn chưa bị bỏ rơi sau khi phiên bảnmới ra mắt, quan trọng hơn, họ vẫn sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng mới nhất của Samsung màkhông cần phải mua mới thiết bị của mình.

Nguồn Dân trí

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật