Hủy
Biz Tech

HTC One là smartphone cao cấp cuối cùng của HTC trong năm nay

Thứ Năm | 28/02/2013 16:17

Ông Phil Roberson, giám đốc điều hành của HTC tại Anh và Ai Len đã khẳng định thông tin trên.
Nhiều khả năng, HTC One sẽ là mẫu smartphone Android cao cấp duy nhất trong năm nay của hãngđiện thoại Đài Loan. Khi mới đây, ông Phil Roberson, giám đốc điều hành của HTC tại Anh và Ai Lenđã khẳng định thông tin trên. Người dùng mua smartphone One sẽ không sợ bị "bỏ rơi" trong cuộc chạyđua cấu hình phần cứng từ HTC trong ít nhất 10 tháng nữa.

HTC One là smartphone cao cấp cuối cùng của HTC trong năm nay 1

Ngoài ra, chính sách này của HTC cũng nhằm tập trung mọi nguồn lực để nghiên cứu hỗ trợ phần mềm cũng như kế hoạch marketing cho HTC One trong thời gian tới.

HTC One sở hữu màn hình 4,7 inch với phân giải Full HD 1.080x1.920 pixel cho mật độ điểm ảnh tới 468 ppi cao nhất thế giới hiện tại.

Sản phẩm này được trang bị thế hệ CPU mới của Qualcomm là Snapdragon 600 kết hợp với bộ nhớ RAM lên tới 2 GB không thua kém gì so với Blackberry Z10. Máy hiện có 2 phiên bản 32 và 64 GB bộ nhớ trong.

HTC One được hãng này đưa vào tất cả những công nghệ kết nối hiện đại nhất thời điểm này như hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac cao cấp ngoài 3 chuẩn b/g/n thông dụng kết hợp với kết nối Bluetooth 4.0 với nhiều cải tiến cực lớn.

Nguồn Genk.vn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật