Hủy
Biz Tech

Huawei ra mắt smartphone mỏng nhất thế giới

Thứ Ba | 18/06/2013 14:25

3 tháng sau khi Galaxy S4 của Samgsung ra đời đạt được nhiều thành công, Huawei cũng đang cố gắng xây dựng tiếng vang cho smartphone mới tại một sự kiện ở London ngày hôm nay.
Huawei, nhà cung cấp thiết bị viễn thông mạng lớn thứ 2 thế giới sau Ericsson, đang cố gắng thành lập một thương hiệu người tiêu dùng riêng bằng việc đẩy mạnh hoạt động marketing. 70% lợi nhuận của công ty đến từ nước ngoài và châu Âu là thị trường lớn nhất của hãng bên ngoài Trung Quốc. Huawei chiếm 4,6% thị trường smartphone toàn cầu trong quý I/2013, theo IDC.

5 hãng smartphone lớn nhất toàn cầu
5 hãng smartphone lớn nhất toàn cầu
Trong sự kiện diễn ra tại London lần này, đây là lần đầu tiên Huawei tham gia giới thiệu sản phẩm toàn cầu với thương hiệu riêng và hãng này cho biết sẽ cho ra mắt smartphone hàng đầu có tên là Ascend P6.

Kết quả tại sự kiện ở London và doanh số bán hàng của Ascend P6 có thể quyết định tương lai kinh doanh smartphone của Huawei.

Trong khi đó, hoạt động kinh doanh thiết bị viễn thông đang đối mặt với nhiều thách thức bởi những lo ngại về an ninh của các nhà lập pháp Mỹ và Anh.

Huawei hy vọng rằng bằng việc tăng cường marketing, công ty sẽ gây được nhiều chú ý hơn cho smartphone của hãng. Công ty không tiết lộ chi phí dành cho chiến dịch này.

Huawei từ chối đưa ra thông tin chi tiết về chiếc smartphone mới này. Một số ý kiến cho rằng smartphone Ascend P6 có thể sẽ có màn hình 4,7 inch, vỏ bọc kim loại và dự kiến chạy trên hệ điều hành Android của Google.

Nguồn WallStreetJournal/Dân Việt

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật