Hủy
Biz Tech

MSN ra phiên bản tiếng Việt

Thứ Năm | 18/12/2014 13:19

MSN ra mắt chính thức phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn, tiếp sau lễ ra mắt chính thức trang MSN mới tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngày 17/12, Tập đoàn Microsoft và Báo điện tử VietnamPlus (thuộc Thông tấn xã Việt Nam) đã chính thức cho ra mắt trang tin MSN phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn, tiếp sau lễ ra mắt chính thức trang MSN mới tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Đi cùng xu hướng Ưu tiên di động, Ưu tiên đám mây (Mobile First, Cloud First) của công nghệ, MSN được thiết kế nhằm tiên phong đáp ứng các dịch vụ di động và dịch vụ đám mây.

Với sự hợp tác chặt chẽ cùng đối tác chiến lược là báo điện tử VietnamPlus, MSN phiên bản tiếng Việt sẽ tuyển lọc nội dung từ các đối tác truyền thông uy tín ở Việt Nam, kết hợp việc cung cấp các công cụ hữu dụng, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng Việt những tiện ích mới lạ.

Theo ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, kể từ thời điểm khai sinh, MSN là một trong những trang tin tổng hợp đưa lại tin tức và nội dung giải trí hàng đầu cho độc giả toàn cầu. Ra mắt MSN phiên bản mới, công cụ hòa nhập với xu hướng “Mobile First, Cloud First,” đặc biệt là với việc ra mắt phiên bản tiếng Việt, MSN sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn, hiện đại hơn cho bạn đọc Việt Nam.

Hiện nay, người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm MSN mới qua trình duyệt web và di động tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn. Trải nghiệm MSN mới cũng sẽ được mở rộng cho các ứng dụng di động trên tất cả các hệ điều hành di động Windows, Android và iOS.

Giao diện MSN tiếng Việt. (Ảnh: Vietnam+)
Giao diện MSN tiếng Việt. (Ảnh: Vietnam+)

Theo đại diện của Microsoft, MSN mới kết nối  với hàng trăm ngàn nguồn tin chính xác và uy tín nhất từ khắp nơi trên thế giới như The New York Times (Hoa Kỳ), The Guardian (Vương quốc Anh), The Telegraph (Vương quốc Anh), MediaCorp, Yomiuri Shimbun (Nhật Bản), Asahi Shimbun (Nhật Bản), PCCW Media (Hồng Kông), CommonWealth Magazine Group (Đài Loan), AFP, Reuters, Bloomberg và BBC...

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật