Hủy
Biz Tech

Tất cả tài khoản Facebook phải chuyển sang Timeline từ cuối năm nay

Thứ Tư | 01/08/2012 21:02

Theo thông tin của trang công nghệ Tecca, vào cuối năm nay, Facebook sẽ chính thức áp dụng giao diện Timeline cho tất cả người dùng.
Chuyên trang công nghệ Tecca cho biết, cho dù hiện nay còn khá ít tài khoản chưa sử dụng Timeline song Facebook đã quyết tâm không để tình trạng này kéo dài.
 
Mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ “ép buộc” 955 triệu người dùng hiện tại phải sử dụng bản giao diện và nhiều tính năng khác của Timeline bắt đầu vào tháng 12.

Theo đó, giao diện Timeline sẽ thay thế cho giao diện Facebook cổ điển. Thế mạnh của Timeline là trục thời gian và người dùng có thể sử dụng một tấm ảnh lớn, được trải rộng ngay trên đầu của trang cá nhân, đồng thời cho phép sắp xếp các cập nhật theo thứ tự thời gian một cách khá quy củ.

Tất cả tài khoản Facebook phải chuyển sang giao diện Timeline từ cuối năm nay.
Tất cả tài khoản Facebook phải chuyển sang giao diện Timeline từ cuối năm nay.

Facebook lần đầu giới thiệu giao diện Timeline vào tháng 9 năm ngoái. Sau đó, mạng xã hội này chính thức áp dụng theo dạng khuyến cáo nâng cấp vào tháng 12.

Mặc dù có nhiều người dùng thích thú với giao diện cũng như các tính năng của Timeline, nhưng vẫn có người lại cho rằng nó khá rắc rối nên vẫn sử dụng giao diện cũ.

Tuy nhiên, dù muốn hay không thì sắp tới toàn bộ giao diện Facebook của người dùng sẽ được tự động chuyển sang dạng Timeline.

Nguồn VTV

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật