Hủy
CEO

Chứng khoán Rồng Việt có Tổng Giám đốc mới

Phạm Vũ Thứ Năm | 04/02/2021 09:08

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, tân Tổng Giám đốc của Rồng Việt. Ảnh: PV.

Chứng khoán Rồng Việt bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Huyền vào vị trí Tổng Giám đốc, thay cho ông Nguyễn Hiếu.
 

Theo thông tin được công bố ngày 3.2.2021, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC, mã VDS) đã ban hành Nghị quyết số 04/2021/NQ-HĐQT về việc bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Tổng giám đốc vào vị trí Tổng giám đốc Công ty.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thu Huyền sẽ chính thức đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Rồng Việt từ ngày 8.2.2021, thay thế cho ông Nguyễn Hiếu, người đã điều hành Rồng Việt từ tháng 9.2012 đến nay.

Được biết, bà Thu Huyền sinh năm 1979 là  Thạc sĩ Kinh tế, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và có 19 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chứng khoán. Bà tham gia Rồng Việt từ đầu năm 2007 và đã trải qua nhiều vị trí quan trọng như Trưởng Phòng Giao dịch, Phó Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán, Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán. Vào năm 2017, Bà Thu Huyền được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Rồng Việt.

Ông Nguyễn Hiếu phát biểu tại Hội nghị Đầu tư do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Ảnh: TL.
Ông Nguyễn Hiếu phát biểu tại Hội nghị Đầu tư do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Ảnh: TL.

Ông Nguyễn Hiếu, nguyên Tổng giám đốc với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và thị trường chứng khoán, tham gia Rồng Việt từ những ngày đầu thành lập, đã có gần 9 năm điều hành Rồng Việt và có những đóng góp đáng kể tạo nên uy tín của Rồng Việt trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ông Nguyễn Hiếu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Rồng Việt với vai trò là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty.

Kết thúc năm 2020, hoạt động kinh doanh của Rồng Việt đạt được kết quả tăng trưởng vượt trội. Tổng doanh thu ước đạt 456 tỉ đồng, vượt 45% so với kế hoạch năm và tăng trưởng 32,5% so với năm 2019. Lợi nhuận sau thuế của Công ty ước đạt 144 tỉ đồng, bằng 400% kế hoạch năm 2020 và tăng hơn 316% so với năm 2019. Được biết, đây là mức lợi nhuận cao nhất mà Rồng Việt đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay.

Với kết quả kinh doanh tích cực của năm 2020, Hội đồng quản trị Rồng Việt đã quyết định tạm ứng cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt với tỉ lệ 3%, dự kiến chi trả vào ngày 28.01.2021, nhằm tri ân sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của các cổ đông, nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

* Có thể bạn quan tâm 

►Làm thế nào để nâng giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán lên 100% GDP?

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO