Hủy
Công Nghệ

Acer công bố mẫu ultrabook mỏng nhất thế giới

Thứ Ba | 17/07/2012 21:37

Với khối lượng chỉ 1,2 kg, điểm mỏng nhất chỉ 11 mm, trong khi điểm dày nhất 14,9mm, Asipre S5 là mẫu ultrabook thuộc phân khúc màn hình 13-inch mỏng và nhẹ nhất thế giới.
 
Sau khi xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm CES 2012 diễn ra vào tháng 1 vừa qua, Acer vẫn chưa công bố cấu hình chi tiết và giá bán của mẫu ultrabook mỏng và nhẹ nhất thế giới Aspire S5 cho đến nay.

Mặc dù có thiết kế mỏng và nhẹ nhưng Aspire S5 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, với vi xử lý Core i7 thế hệ mới nhất của Intel (Ivy Bridge), tốc độ 1,9 GHz, 4 GB bộ nhớ RAM, ổ cứng dạng đặc 256 GB. Aspre S5 có màn hình sử dụng công nghệ điốt phát quang (LED) độ phân giải 1366x768, với mặt trước có camera 1.3 megapixel.

Tuy được thiết kế mỏng nhưng Acer đã trang bị gần như đầy đủ các cổng kết nối trên Aspire S5, gồm các cổng USB 3.0, HDMI và Thunderbolt.

Ngoài ra, Acer đã trang bị thêm cho mẫu ultrabook của công ty cung cấp ứng dụng AcerCloud, cho phép người sử dụng truy cập từ xa những dữ liệu được chia sẻ trên mẫu ultrabook này thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh dùng Android.

Theo kế hoạch, Aspire S5 sẽ bắt đầu được bán ra vào tuần cuối cùng của tháng 6 tới với mức giá 1.399 USD.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới