Hủy
Công Nghệ

CEO Microsoft: Máy tính bảng Surface là số 1

Thứ Ba | 30/10/2012 21:51

Giám đốc điều hành Steve Ballmer của Microsoft cho rằng, vượt qua cả iPad, Surface mới là chiếc máy tính bảng thực sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Cho dù biết rõ rằng iPad đang là mẫu máy tính bảng “vua” với lượng tiêu thụ hơn 100 triệu chiếc, song giám đốc điều hành Steve Ballmer của Microsoft vẫn tỏ ra không hề bận tâm, khi ông tin rằng Surface mới xứng đáng là số 1.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với đài CNBC, người đứng đầu Microsoft đã khẳng định rằng, cho tới giờ chưa có một công ty nào chế tạo được chiếc máy tính bảng thực sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, kể cả iPad. Trong khi đó, Surface thì lại khác, bởi đây chính là sản phẩm máy tính bảng mà tất cả người dùng đều mong muốn.

"Apple, Google hay Amazon, đều chưa tạo ra được chiếc máy tính bảng vừa cho phép bạn làm việc, vừa phục vụ mục đích giải trí. Họ chưa có sản phẩm nào kết hợp được ưu điểm của cả máy tính bảng và máy tính. Nhưng với sự xuất hiện của Surface, mọi thứ đã thay đổi.", ông cho biết.

Thực ra nhà lãnh đạo của Microsoft không hoàn toàn vô lý khi bày tỏ sự tự tin như vậy. Gần đây, các chuyên gia đã xem xét, đánh giá Surface, và thừa nhận chiếc máy tính bảng có “đẳng cấp” với khả năng cung cấp cả yếu tố giải trí và làm việc.

Tuy nhiên, điểm yếu của sản phẩm này chính là giá bán khá cao, cũng như các ứng dụng dành cho Windows RT còn đang bị hạn chế.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới