Hủy
Công Nghệ

CEO RIM hứa hẹn khai tử laptop

Thứ Ba | 20/11/2012 16:28

Vị thuyền trưởng Thorsten Henis tại hãng công nghệ Canada RIM khẳng định rằng trong 3 tới 5 năm nữa, nền tảng BlackBerry mới sẽ “khai tử” máy tính xách tay.
 
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ The New York Times, Giám đốc điều hành Thorsten Henis của hãng RIM đã tiếp tục bày tỏ sự tự tin đối với hệ điều hành BlackBerry 10 mà họ sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

"Bất kỳ khi nào bạn tới văn phòng, hãy bỏ qua laptop đi, bởi vì bạn có trong tay sức mạnh điện toán di động đây rồi. Bạn sẽ chẳng cần tới laptop trong vòng 3-5 năm nữa đâu", CEO Heins vừa nói vừa chỉ vào một chiếc smartphone BlackBerry 10.

Dự kiến, tới ngày 30/1, RIM sẽ tổ chức buổi họp báo để ra mắt nền tảng mới hứa hẹn sẽ giúp họ thoát khỏi vũng lầy suy thoái hiện nay.

Trước đó, CEO của nhà sản xuất BlackBerry từng tạo ra cuộc tranh cãi khi ông tự tin cho rằng mọi chuyện vẫn chưa có gì là tồi tệ với họ, cho dù hiện nay trên thị trường, người tiêu dùng hầu như chỉ nghĩ tới iPhone hay smartphone Android mỗi khi có ý định mua điện thoại thông minh mới.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới