Hủy
Công Nghệ

Dotcom ra Megaupload mới vào ngày kỷ niệm bị bắt

Chủ Nhật | 28/10/2012 23:17

Kim Dotcom đang quay trở lại với tuyên bố sẽ ra mắt dịch vụ Megaupload mới vào đúng này kỷ niệm 20/1, khi anh bị cảnh sát bắt giữ.
 
Sau một thời gian bị “hạ bệ” với những cáo buộc vi phạm bản quyền, gian lận và rửa tiền, ông trùm trong thế giới số, Kim Dotcom đang quay trở lại với tuyên bố rằng anh sẽ ra mắt dịch vụ Megaupload mới vào đúng này kỷ niệm 20/1, khi anh bị cảnh sát bố ráp dinh thự và bắt giữ.

Trước đó, nhà sáng lập Megaupload từng thề rằng dịch vụ của anh sẽ trở lại với vị thế của một mạng chia sẻ Peer-to-Peer có phạm vi rộng lớn khắp toàn cầu, với khả năng “làm đảo lộn thế giới này".

Trang Megaupload 2.0 của Dotcom sẽ được bảo vệ bằng những biện pháp an ninh tăng cường, chẳng hạn như thuật toán mã hóa đặc biệt “Advanced Encryption Standard”, nhằm đảm bảo chính phủ không thể nào đánh sập được dịch vụ này thêm một lần nữa.

Ngoài ra, Dotcom còn tiết lộ rằng anh đã làm việc chặt chẽ với các luật sư, nhà phát triển, nhà thiết kế, giới đầu tư cùng các đối tác khác để tạo ra dịch vụ “tốt nhất”.

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO