Hủy
Công Nghệ

Facebook thảo luận phát triển Home sang iPhone và Windows Phone

Thứ Ba | 16/04/2013 10:49

Phần mềm tương tự Facebook Home chạy nền tảng iOS có thể có tên gọi và giao diện khác.
 
Trả lời phỏng vấn với Bloomberg, giám đốc sản phẩm Adam Mosseri cho biết sau khi ra mắt Facebook Home, hiện hãng đang thảo luận với Apple và Microsoft để mở rộng phần mềm này trên những nền tảng khác. Các cuộc thảo luận đang được tiến hành và chưa có kết luận cuối cùng.

“Chúng tôi cho họ thấy những gì chúng tôi đã xây dựng và chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận,” Mosseri cho biết liên quan đến thảo luận với Apple và Microsoft. Mosseri cũng cho biết phần mềm tương tự Facebook Home chạy nền tảng iOS có thể với tên khác và giao diện khác.

Hiện nay hầu hết người dùng truy cập Facebook thông qua các thiết bị di động do đó Giám đốc điều hành Mark Zuckerberd đang tìm kiếm các phương án giữ người dùng lâu hơn và tiếp tục thu hút nhiều công ty đăng ký quảng cáo trên trang. Theo thống kê của Gartner hiện có 70% điện thoại di động chạy Android trong khi iOS là 21%.

Phát ngôn viên của Apple tại California từ chối đưa ra bình luận trong khi phát ngôn viên Microsoft tại Washinhton chưa đưa ra ý kiến.

Nguồn Dân Việt/Bloomberg


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới