Hủy
Công Nghệ

Facebook trở thành nhà phân phối phần mềm chống virus

Thứ Bảy | 28/04/2012 12:03

Facebook hợp tác với 5 nhà cung cấp bảo mật lớn để giới thiệu một loạt gói phần mềm chống virus miễn phí hoặc dùng thử miễn phí 6 tháng.
 
Microsoft, McAfee, TrendMicro, Sophos và Symantec hiện đã trở thành các nhà cung cấp bảo mật bên thứ ba của Facebook - cung cấp các gói phần mềm chống virus cho người dùng Windows và Mac.

Các nhà cung cấp này trở thành một phần của nhóm Facebook Security - một lợi ích lớn cho các nhà cung cấp bảo mật vì họ có cơ hội tiếp cận đến hơn 900 triệu người dùng Facebook. Người dùng có thể tải sản phẩm của các hãng này dành cho Facebook tại đây.

Nhóm công ty bảo mật mới này là một sự bổ sung cho chương trình chống lừa đảo trên mạng của Facebook, gồm có quan hệ đối tác với Web of Trust và chương trình kiểm tra URL do Facebook phát triển với sự hỗ trợ của McAfee, Google và Websense.

Facebook khuyến khích các sản phẩm bảo mật miễn phí, tuy nhiên một số phần mềm - như Norton của Symantec và sản phẩm của McAfee - giống như dạng bản dùng thử cài sẵn trên máy tính, phải trả phí sau 6 tháng.

Trong khi đó, phần mềm Security Essentials cho Windows của Microsoft và Home Edition của Sophos dành cho Mac thực sự là sản phẩm miễn phí.

Nguồn PcWorldVN

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO