Hủy
Công Nghệ

Google bán gần một triệu chiếc Nexus 7 mỗi tháng

Thứ Tư | 31/10/2012 20:58

Giám đốc tài chính David Chang của hãng Asus vừa tiết lộ rằng, tình hình tiêu thụ máy tính bảng Nexus 7 đang rất tích cực, với mức tiêu thụ không ngừng tăng.
 
Trước đó, sản phẩm máy tính bảng có giá 199 USD do Asus hợp sức chế tạo cùng Google đã thực sự nối tiếp cơn sốt Kindle Fire của Amazon, bởi mẫu máy tính bảng 7-inch này vừa đáp ứng tiêu chí giá rẻ, lại vừa có cấu hình rất ấn tượng, cùng chất lượng đã được hai thương hiệu lớn đảm bảo.

Giám đốc Chang bày tỏ với Nhật báo Phố Wall: "Ban đầu, chúng tôi bán được khoảng 500.000 chiếc mỗi tháng, rồi dần dần tăng lên 600.000, 700.000. Và ở tháng gần đây nhất, con số tiêu thụ này là gần một triệu".

Tất nhiên, dù thành tích trên có ấn tượng thì nếu so với “ông vua” iPad, lượng bán Nexus 7 vẫn chưa là gì, bởi mẫu máy tính bảng Apple có sức tiêu thụ tới một triệu chiếc mỗi tuần.

Để có được thành công đó, ngoài việc đầu tư phát triển phần cứng thì Apple còn rất chịu chi vào việc mở rộng mạng lưới phân phối và quảng cáo mạnh tay cho iPad, với những số tiền đầu tư lớn hơn hẳn so với nỗ lực hiện nay mà Google dành cho Nexus 7.

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO