Hủy
Công Nghệ

Hotmail chính thức ngừng hoạt động

Chủ Nhật | 05/05/2013 08:32

Microsoft vừa thông báo, công ty đã hoàn tất việc chuyển dữ liệu từ dịch vụ thư điện tử Hotmail sang Outlook.com, điều này có nghĩa là Hotmail chính thức ngừng hoạt động.
 
Theo số liệu thống kê mới nhất, hiện có khoảng 400 triệu người đang sử dụng Outlook.com. Microsoft phải mất 6 tuần để chuyển dữ liệu sang dịch vụ mới. Người dùng hiện vẫn có thể dùng địa chỉ email @Hotmail, tuy nhiên, thay vì giao diện truyền thống, người dùng sẽ được cung cấp giao diện đẹp và hiện đại của Outlook.com.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã công bố thêm 2 tính năng mới của dịch vụ Outlook, đó là khả năng hỗ trợ chuẩn SMTP cho phép người dùng dễ gửi email từ nhiều địa chỉ và khả năng tích hợp sâu rộng hơn với dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive.

"Chúng tôi tin rằng khi mọi người bắt đầu sử dụng Outlook với những trải nghiệm mới, họ sẽ dành nhiều tình cảm cho dịch vụ này hơn so với Hotmail. Chúng tôi đang kiên trì lắng nghe những gì khách hàng của chúng tôi nói và chúng tôi sẽ điều chỉnh để đảm bảo cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể”, lãnh đạo của Microsoft cho biết.

Được biết, dịch vụ thư điện tử Outlook.com được Microsoft giới thiệu lần đầu vào mùa hè năm 2012. Đây được xem là dịch vụ thư điện tử mới thay thế dịch vụ email Hotmail truyền thống – ra đời năm 1996.

Dịch vụ thư điện tử Outlook.com được tích hợp nhiều hơn tính năng, dịch vụ hiện đại cho người dùng toàn cầu. Mục tiêu của Microsoft là đạt được 1 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới.

Nguồn Genk


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới