Hủy
Công Nghệ

LG trình làng Quick Voice cạnh tranh với Siri và S-Voice

Thứ Năm | 21/06/2012 17:19

Hãng LG vừa tung ra phần mềm Quick Voice không chỉ có các tính năng như Siri của Apple mà còn được tích hợp trên nhiều thiết bị di động.
 
Hệ thống điều khiển bằng giọng nói Quick Voice của LG cũng có các tính năng như Siri của Apple và S-Voice của Samsung, nhưng sẽ được ứng dụng trên nhiều thiết bị chứ không giới hạn trong một thiết bị duy nhất.

Tính năng điều khiển bằng gọng nói trong điện thoại di động không có gì là mới, nhưng Apple đã khuấy động lĩnh vực đình trệ này khi quyết định đưa Siri vào iPhone 4S. Siri khác biệt các ứng dụng điều khiển bằng gọng nói trước đây ở chỗ, người dùng không phải cung cấp một tập hợp các hướng dẫn cụ thể, và có thể thực hiện một cuộc trò chuyện tự nhiên.

Về cơ bản, Quick Voice hoạt động giống như Siri hoặc S-Voice. Bạn có thể nói chuyện tự nhiên với điện thoại của mình và yêu cầu nó làm những việc như: kiểm tra thời gian hoặc thời tiết, tìm kiếm trên web, thực hiện cuộc gọi điện thoại, tìm kiếm trên YouTube, tạo các ghi chú nhanh, sự kiện trong lịch v.v...

Không giống như Apple và Samsung, LG sẽ không hạn chế tính năng Quick Voice cho một thiết bị duy nhất. Bắt đầu từ cuối tháng 6 đến hết tháng 7/2012, LG sẽ thêm tính năng này vào nhiều smartphone thuộc dòng Optimus. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin những thiết bị Optimus cụ thể nào sẽ được dùng Quick Voice.

Nguồn PC World

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO