Hủy
Công Nghệ

Monkey Junior của Việt Nam được Google hỗ trợ

Tú Quỳnh Thứ Tư | 29/11/2017 16:09

Ứng dụng giáo dục trẻ em Monkey Junior của Việt Nam được chọn tham gia Lauchpad Accelerator khóa 5 do Google tổ chức.
 

Đại diện Monkey Junior của Việt Nam đã xuất sắc được lựa chọn tham gia cùng với các đại diện khác trên toàn thế giới trong khóa Lauchpad Accelerator khóa 5 do Google tổ chức. Monkey Junior tạo ra các giải pháp giáo dục cho trẻ em dưới 10 tuổi để học ngôn ngữ, toán học và khoa học.

Launchpad Accelerator là khóa đào tạo được tư vấn chuyên sâu của hơn 30 đội ngũ đến từ Google và các chuyên gia cố vấn của những công ty công nghệ hàng đầu và các quỹ đầu tư ở Thung lũng Silicon. Những người tham dự sẽ được hỗ trợ vốn miễn phí, sử dụng “tín dụng” các sản phẩm của Google, được đào tạo phương tiện truyền thông và tiếp tục được làm việc chặt chẽ với Google khi trở về nước.

Monkey Junior cua Viet Nam duoc Google ho tro
 

Khóa 5 bắt đầu vào ngày 29 tháng 1 năm 2018 tại Google Developers Launchpad Space ở San Francisco và sẽ bao gồm 2 tuần đào tạo miễn phí - một phần của toàn bộ chương trình kéo dài trong 6 tháng.

Ứng dụng này do anh Đào Xuân Hoàng phát triển sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Từ khi có con, tác giả với nền tảng công nghệ thông tin rất tốt của mình muốn tạo ra những sản phẩm có tác động tích cực tới xã hội, đặc biệt là trẻ nhỏ đã thôi thúc anh bỏ nhiều tâm huyết tạo ra một sản phẩm như Monkey Junior.

Để nuôi sống được Monkey Junior, tác giả từng phải rao bán nhà để tập trung vốn cho dự án của mình. Cho đến nay, Monkey Junior đã khá phổ biến tại Mỹ, thường xuyên lọt Top 100 ứng dụng giáo dục được tải nhiều nhất.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO