Hủy
Công Nghệ

Nexus 7 "cháy hàng" trong ngày đầu tiên phát hành

Thứ Bảy | 14/07/2012 11:10

Một số thương hiệu bán lẻ lớn tại Mỹ đều đã bán hết nhanh chóng mẫu máy tính bảng Nexus 7 của Google ngay trong ngày đầu tiên phát hành.
 
Cả GameStop, Sam's Club và Walmart đều đã "cháy" kho hàng Nexus 7 của họ, và thông báo trên websiterằng sản phẩm này đã không còn hàng để đặt nữa.

Khi Reuters trao đổi với GameStop, phát ngôn viên của hãng này đã không cung cấp chi tiết về sốlượng đơn đặt hàng trước đối với mẫu máy tính bảng của Google, song bày tỏ rằng "chúng tôi đã hếtsạch hai phần hàng đầu tiên rồi!"

Điều đó có nghĩa là nhà bán lẻ này sẽ không có thêm Nexus 7 để bán cho tới khi họ được nhận phầnhàng thứ ba từ nhà sản xuất vào khoảng tháng Tám.

Trong vài tuần qua, các hãng phân phối đã cho phép người tiêu dùng được đặt trước mẫu máy tính bảnggiá 199 USD của Google, và tới hôm 13/7, sản phẩm này chính thức được xuất xưởng và chuyển tới taynhững người đặt mua.

Có mức giá siêu rẻ tương tự như Kindle Fire của Amazon, Nexus 7 đang cho thấy khả năng thăng hoamạnh mẽ ở trước mắt.

Khi lần đầu tiên cập bến thị trường, mẫu máy tính bảng 7-inch của Amazon từng thu hút được sự quantâm từ rất nhiều người tiêu dùng, bởi sản phẩm có mức giá quá "mềm" và lại do một thương hiệu têntuổi sản xuất nên chất lượng thiết bị cũng như những hỗ trợ ứng dụng liên quan đều rất đảmbảo.

Đi theo con đường "giá rẻ" đó, song Nexus 7 lại chứng tỏ nhiều tiềm năng hơn, khi mẫu máy tính bảngnày có cấu hình vượt trội so với Kindle Fire, và do chính nhà phát triển hệ điều hành Android thựchiện.

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO