Hủy
Công Nghệ

Payoneer chính thức ra mắt cổng thanh toán Payoneer Checkout

Lam Nhi Thứ Sáu | 13/05/2022 15:26

Ảnh: blog.payoneer.com.

Payoneer mở rộng phạm vi kinh doanh sang mô hình Direct-to-Consumer, ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán cho các doanh nghiệp trực tuyến vừa và nhỏ trên toàn thế giới.
 

Doanh số thương mại điện tử DTC (*) tại Hoa Kỳ dự kiến đạt 175 tỉ USD vào năm 2023, tăng 56% so với năm 2020. Tại Ấn Độ, thị trường DTC được dự báo sẽ tăng gấp ba lần trong giai đoạn năm 2020 - 2025, doanh số ước tính đạt khoảng 100 tỉ USD.

(*) Quảng cáo DTC là hoạt động marketing nhắm vào người tiêu dùng khi việc truy cập vào một sản phẩm có thể cần tới một bên trung gian.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thế giới hiện nay về thương mại mở, Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng thương mại điện tử trải nghiệm thanh toán hợp nhất trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau. Bằng việc thống nhất mọi nguồn vốn trên thị trường trực tuyến và các kênh bán hàng trực tiếp trong các tài khoản Payoneer đa tiền tệ, người bán có thể quản lý nhu cầu các khoản phải trả, tiếp cận được vốn lưu động, và sử dụng nguồn vốn để thanh toán cho chi phí kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo kỹ thuật số. Hiện Payoneer Checkout đang có mặt tại các thị trường Châu Á - Thái Bình Dương và sẽ sớm được triển khai trên toàn thế giới.

Ông Scott Galit, Tổng Giám đốc điều hành Payoneer chia sẻ về sự kiện ra mắt cổng thanh toán: “Payoneer ra đời với ý tưởng là công nghệ, internet đã và đang biến đổi kinh tế thương mại, giúp mọi người dù ở bất kỳ nơi nào cũng đều có thể thành lập và phát triển kinh doanh kỹ thuật số. Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay muốn mở rộng nhiều kênh bán hàng, họ sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý các phương thức thanh toán khác nhau. Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực chấp nhận thanh toán là hướng đi tất yếu nhằm giúp họ tham gia nền kinh tế kỹ thuật số. Cụ thể, họ có thể thực hiện các giao dịch toàn cầu cũng sẽ dễ dàng như giao dịch trong nước. Tôi rất phấn khởi công bố rằng thông qua Payoneer, doanh nghiệp vừa và nhỏ nay có thể nhận thanh toán từ các doanh nghiệp khác trên nền tảng kỹ thuật số và thị trường trực tuyến, cũng như từ người tiêu dùng.”

Ông Scott Galit, Tổng giám đốc điều hành Payoneer
Ông Scott Galit, Tổng giám đốc điều hành Payoneer. Ảnh: blog.payoneer.com.

Người bán có thể tích hợp trực tiếp Payoneer Checkout trên trang bán hàng hoặc qua các nền tảng thương mại điện tử, nhờ đó đơn giản hoá cách thức thiết lập cửa hàng và có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới