Hủy
Công Nghệ

Ra mắt phiên bản Yahoo blog mới dành cho người Việt

Thứ Tư | 20/06/2012 17:52

Yahoo Việt Nam đã chính thức giới thiệu nền tảng Yahoo Blog cho những người thích chơi blog tại Việt Nam.
 
Ngày 20/6, Yahoo Việt Nam đã chính thức giới thiệu những cập nhật cho nền tảng blog mới của mình tại thị trường trong nước với tên gọi Yahoo Blog. Đây là nền tảng blog được cải tiến từ 360 Plus và Yahoo! Việt Nam đã thử nghiệm lấy ý kiến người dùng tại thị trường trong nước từ đầu tháng 4/2012 với 200.000 người tham gia.

So với phiên bản cũ thì Yahoo Blog có những tính năng nổi bật như: là nền tảng mở giúp cho người dùng có thể dễ dàng nâng cấp trong tương lai, khả năng tùy biến cũng cao hơn như tùy biến bố cục trang theo các bố cục chuẩn, tùy biến phông nền dùng ngôn ngữ HTML, cho phép đổi URL được nhiều lần, hỗ trợ sắp xếp nội dung theo các thư mục và đánh dấu bạn bè, đăng nhiều ảnh cùng một lúc và quản lý ảnh theo từng album.

Điểm nổi bật nữa là trang Blog cũng được cải tiến với các tính năng mới như trang bìa dùng để giới thiệu các nội dung nổi bật của blog, trang ảnh tập hợp các hình ảnh đã đăng tải theo từng album, trang thông tin đánh dấu khách mới vào blog, danh sách yêu thích, trong khi trang soạn thảo bài viết với nhiều cách thức kích hoạt và chèn nội dung…

Phía Yahoo Việt Nam cho biết họ đã tiến hành thông báo cho người dùng về đợt nâng cấp này vào ngày hôm nay (20/06), quá trình nâng cấp này sẽ kéo dài trong 1 tháng, hệ thống sẽ tự động chuyển toàn bộ nội dung từ 360 Plus sang Yahoo Blog.

Theo đại diện Yahoo Việt Nam cho biết, Yahoo Blog hiện tại có khoảng 6,3 triệu người dùng tại Việt Nam. Trong tương lại Yahoo! sẽ tiến hành nâng cấp thêm các tính năng cho Blog như cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện linh hoạt hơn, ra mắt phiên bản cho Mobile.

Nguồn ICT News


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới