Hủy
Công Nghệ

Samsung có thể ra mắt Galaxy S IV vào tháng 2/2013

Thứ Hai | 17/09/2012 16:09

Một vài nhân viên và các nhà cung cấp của Samsung cho biết Samsung đang có kế hoạch công bố phiên bản mới nhất của dòng điện thoại Galaxy S, tạm gọi là Galaxy S IV, tại MWC 2013.
 
Một nhân viên giấu tên cho biết họ đã sẵn sàng để công bố Galaxy S IV tại Barcelona vào năm tới và sẽ được lên kệ một tháng sau đó. Thời gian phát hành đã được lên sẵn sau khi đối thủ Apple giới thiệu iPhone 5.

Nhân viên này cũng cho biết kể từ khi công ty công bố Galaxy S III, dòng điện thoại này đã được người dùng hưởng ứng với việc có 20 triệu thiết bị được bán ra trong vòng 3 tháng và con số này vẫn đang tăng lên hàng ngày. Điều này đủ để kiềm chế sự phát triển của iPhone 5 trong thời gian chờ phát hành Galaxy S IV.

Samsung có dự kiến sẽ biến Galaxy S IV là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của hãng cả về phần cứng và phần mềm.

Kiểu dáng mới của Galaxy S IV.
Kiểu dáng mới của Galaxy S IV.

Giám đốc điều hành của một đối tác địa phương của Samsung cũng cho biết thêm rằng điện thoại Galaxy S IV sẽ chắc chắn sử dụng mạng LTE, vi xử lí lõi tứ Exynos. Hiện tại Galaxy S III cũng đang sử dụng cả Exynos và Snapdragon tùy thuộc vào quốc gia phát hành.

Kích thước màn hình dự kiến khoảng 4,8 - 5 inch, sử dụng công nghệ phát sáng hữu cơ (OLED) và hệ điều hành Android.

Tuy sẽ có nhiều thay đổi cả về phần cứng và phần mềm, nhưng kiểu dáng bên ngoài của Galaxy S IV vẫn được giữ nguyên với hình chữ nhật và bốn góc được bo tròn như những sản phẩm Galaxy S khác. Công ty cũng đang đàm phán với các đối tác ở Mỹ để tránh những vi phạm về thiết kế.

Samsung hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.

Nguồn Thông tin công nghệ

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO