Hủy
Công Nghệ

Samsung trình làng Galaxy Gear và Note III vào 4/9

Thứ Ba | 27/08/2013 23:21

Hai sản phẩm nổi bật được chờ đợi từ lâu được Giám đốc phụ trách marketing của Samsung tiết lộ sẽ ra mắt trong đầu tháng tới, tại sự kiện thường niên IFA.
 
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Korea Times, Giám đốc phụ trách marketing của Samsung là Lee Young-hee xác nhận rằng sẽ ra mắt mẫu phablet Galaxy Note III và đồng hồ thông minh Galaxy Gear vào ngày 4/9 tới, tại sự kiện thường niên IFA.

Tuy nhiên, Giám đốc Lee lưu ý Galaxy Gear chỉ là một "thiết bị mô hình," và Samsung vẫn chưa hoàntoàn sẵn sàng ra mắt sản phẩm này.

Giám đốc Lee bày tỏ: "Chúng tôi sẽ ra mắt một thiết bị mô hình có thể đeo được gọi là Galaxy Geartại sự kiện diễn ra ở Berlin vào ngày 4/9 tới đây. Sản phẩm này không có màn hình uốn dẻo và hứahẹn sẽ tạo nên xu hướng mới trong lĩnh vực truyền thông di động thông minh. Chúng tôi rất tự tin làGear có thể bổ sung động lực mới đầy ý nghĩa cho ngành công nghiệp di động."

Trong khi đó, phablet Galaxy Note III được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình 5,7-inch, dùng vi xử lýSnapdragon 800 có tốc độ 2,3GHz hoặc Exynos 5 Octa tám lõi, 3GB RAM và cài hệ điều hành Android 4.3Jelly Bean.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới