Hủy
Công Nghệ

Thương hiệu di động mới GMobile thay thế Beeline Việt Nam

Thứ Hai | 17/09/2012 16:23

Công ty Viễn thông di động toàn cầu (GTel Mobile) đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để chuyển đổi thương hiệu Beeline tại Việt Nam thành GMobile.
 
Cùng với tên thương hiệu và logo mới, GMobile sẽ sử dụng slogan "Nghĩ mới, làm mới" với hàm ý những đổi mới của nhà mạng này cho một giai đoạn phát triển hoàn toàn mới.

Đặc điểm nhận dạng thương hiệu duy nhất được GMobile kế thừa từ Beeline là hai màu vàng-đen. Website chính thức của mạng di động này cũng được chuyển thành gmobile.com.vn thay cho địa chỉ beeline.vn trước đây.

Việc chuyển đổi thương hiệu nói trên là bắt buộc đối với GTel Mobile sau khi đối tác VimpelCom - công ty sở hữu thương hiệu Beeline toàn cầu - bán lại toàn bộ cổ phần để rút khỏi Beeline Việt Nam hồi tháng 4 vừa qua.

GTel Mobile sẽ chính thức công bố thương hiệu mới GMobile vào chiều nay (17/9) cùng với những gói cước mới được cho là hấp dẫn đối với người dùng đi động.

Dù vậy, một nguồn tin cho biết, việc quảng bá thương hiệu mới GMobile vẫn tập trung vào lợi ích khi sở hữu đầu số được coi là đẹp nhất trên thị trường - 099.

Rõ ràng, thương hiệu mới mang theo thông điệp và khát vọng đổi mới hoàn toàn của GTel Mobile, song nhiều chuyên gia viễn thông cho rằng, hiện tại khó khăn lớn nhất của thị trường di động Việt Nam là thị trường đã bão hòa và bị chiếm lĩnh gần như ở mọi phân khúc, trong khi đó, doanh thu bình quân trên mỗi thuê bao ở mức thấp.

Nguồn Thông tin công nghệ

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO