Hủy
Doanh Nghiệp

ACCESSTRADE Việt Nam chuyển mình với cột mốc lần đầu tái định vị thương hiệu sau 6 năm

Khánh An Thứ Bảy | 19/06/2021 15:54

Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi trực tuyến của ACCESSTRADE Việt Nam.

ACCESSTRADE Việt Nam đã tổ chức sự kiện sinh nhật trực tuyến mừng 6 năm thành lập dành cho hơn 1 triệu Publishers, Advertisers và đối tác đồng hành thời gian qua.
 

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ACCESSTRADE đã tuyên bố tái định vị thương hiệu từ nền tảng hàng đầu về tiếp thị liên kết (affiliate marketing) trở thành "Nền tảng tăng trưởng doanh thu hiệu quả" với sứ mệnh giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả và bền vững. Với chủ đề "Sharing Happiness", số lượt tương tác với sự kiện trực tuyến cũng được ACCESSTRADE quy đổi thành hiện kim, đóng góp cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Đàm luận về hướng đi cho doanh nghiệp, sống khỏe qua mùa dịch

“Nội dung bán hàng chưa bao giờ là nội dung hấp dẫn”, Ông Phạm Liêm (Co-founder Gostream Technology) đã khẳng định như vậy tại buổi tọa đàm trong khuôn khổ sự kiện sinh nhật mang tên “Giải pháp để doanh nghiệp tối ưu hiệu quả performance, sống khỏe qua mùa dịch”

Theo ông Phạm Liêm, để bán hàng hiệu quả, các doanh nghiệp cần xem Social Commerce (Thương mại Xã hội) là một nhánh con của ngành giải trí, vì vậy yếu tố giải trí rất quan trọng. Nội dung bán hàng xưa nay chưa bao giờ hấp dẫn, cái hấp dẫn là chơi trò chơi có thưởng, là rút thăm may mắn, là tạo ra giá trị cho khách hàng.

Để thu hút khách hàng và tạo phễu khách hàng hiệu quả, ông Phạm Liêm và ông Donnie Chu (Founder DC Group) gợi ý các gian hàng trước tiên phải tạo ra các video clip ngắn, nội dung hấp dẫn và mang tính giải trí để thu hút khách hàng. Sau khi đã tạo được một phễu khách hàng yêu thích và hâm mộ, tiếp đó sẽ dẫn họ đến phần livestream, là nơi mà mọi thắc mắc đều có giải đáp, mọi tương tác đều có câu trả lời.

Ông Đỗ Hữu Hưng (CEO ACCESSTRADE) khẳng định rằng người dẫn dắt, thống trị cuộc chơi về thương mại điện tử chính là giới trẻ. Do đó cần tạo các cột thu phát sóng để thu hút nhiều giới trẻ, đặc biệt là gen Z hơn, như vậy các chiến dịch mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Với tổng giá trị quà tặng cho chương trình lên đến hơn 200 triệu đồng và sự đồng hành của 11 nhãn hàng (Jagodo, Đồng hồ Anh Khuê, Fado.vn, Unica, DHC, Pierre Cardin, Ketoskin, Little Innoscents, Bindi Việt Nam, MOI Cosmetics, Lazada) sự kiện mừng sinh nhật trực tuyến của ACESSTRADE đã được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng. Được biết số lượt tương tác với sự kiện cũng sẽ được quy đổi thành hiện kim đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

ACCESSTRADE Vietnam tái định vị thương hiệu với mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn, tăng trưởng doanh thu tốt hơn cho cả Advertiser lẫn Publisher

Mong muốn thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả và phát triển bền vững cho các đối tác bao gồm một triệu Publisher/marketer và 1000 doanh nghiệp/brand ở thời điểm hiện tại, ACCESSTRADE tập trung nhiều hơn tới mục tiêu hiệu quả. “Bán được hàng, có khách đến cửa hàng mới phải trả phí. Doanh nghiệp hợp tác với ACCESSTRADE là phải ra lãi, như vậy mới hợp tác bền vững”, Ông Đỗ Hữu Hưng khẳng định.

Hệ sinh thái các giải pháp tăng trưởng trong định vị mới của ACCESSTRADE Việt Nam.
Hệ sinh thái các giải pháp tăng trưởng trong định vị mới của ACCESSTRADE Việt Nam.

Dựa trên mục tiêu và nền tảng cốt lõi đó, định vị mới có nhiều điểm khác biệt để tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng:

- ACCESSTRADE phiên bản 2.0 sẽ cung cấp những mô hình hợp tác mới phù hợp với từng doanh nghiệp, cho từng lĩnh vực kinh doanh. Có thể kể đến mô hình CPQL trong lĩnh vực bán ô tô: chỉ khi khách hàng lái thử thành công mới tính phí; Kinh doanh bất động sản thì chỉ khi nào khách hàng tới xem nhà mẫu - tính phí…

- Bên cạnh đó ACCESSTRADE sẽ không chỉ tập trung vào giai đoạn chuyển đổi mà tập trung ngay từ giai đoạn ra mắt, xây dựng, phát triển thương hiệu, để hỗ trợ một cách toàn diện cho các doanh nghiệp, đồng thời cung cấp giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp trên mọi kênh: Facebook, Google, sàn thương mại điện tử, website, app.

- Việc hợp tác cũng sẽ mở rộng hơn, không chỉ tập trung vào một số ngành như ecommerce, sàn thương mại điện tử mà bao phủ cả những ngành lớn như ngân hàng, fintech, du lịch, FMCG…

- ACCESSTRADE định vị mới không chỉ tập trung vào các doanh nghiệp quy mô lớn, đã chuyển đổi số mà quan tâm đến cả các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi, các thương hiệu nội địa.

- Và một sự thay đổi cuối cũng không kém phần quan trọng đó là sự mở rộng về mô hình hoạt động Publishers, với hàng triệu Publishers và ngày càng mở rộng, ACCESSTRADE là nền tảng cho phép doanh nghiệp tăng trưởng không giới hạn, từ hàng trăm đến hàng triệu đơn hàng.

Với lần tái định vị này, ACCESSTRADE hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp toàn diện hơn, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu online, tiếp cận hàng triệu khách hàng mới để vượt “bão” covid, đồng thời hỗ trợ giải quyết bài toán chọn quảng bá thương hiệu (branding) hay tiếp thị hiệu suất (performance marketing) bởi lẽ mô hình Brand Commerce của ACCESSTRADE giúp tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo “ra đơn”.

Ngoài ra, các mô hình kinh doanh mới trong hệ sinh thái ACCESSTRADE được dự đoán là sẽ giúp hàng triệu người, bao gồm các influencer, nhà bán hàng online... có thêm thu nhập bằng chính hiểu biết và năng khiếu bán hàng của mình mà không cần bỏ vốn.Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO