Hủy
Doanh Nghiệp

Bay Vietjet tới Đà Lạt trải nghiệm Tuần lễ vàng du lịch 2022

Hoàng Kim Thứ Ba | 26/04/2022 10:58

Với chủ đề “Đà Lạt – Thiên đường nghỉ dưỡng”, tuần lễ vàng du lịch tỉnh Lâm Đồng sẽ diễn ra từ 23/4 đến 30/4/2022 sẽ mang đến những sự kiện văn hoá, du lịch, ẩm thực và thể thao. Ảnh: VietJet Air.

Lễ khai mạc tuần lễ du lịch vàng tỉnh Lâm Đồng 2022 với sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet diễn ra tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 

Tối 24/4, Lễ khai mạc tuần lễ du lịch vàng tỉnh Lâm Đồng 2022 với sự đồng hành của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt cùng đại diện các cơ quan ban ngành liên quan và đông đảo người dân, du khách.

Với chủ đề “Đà Lạt – Thiên đường nghỉ dưỡng”, tuần lễ vàng du lịch tỉnh Lâm Đồng sẽ diễn ra từ 23/4 đến 30/4/2022 sẽ mang đến những sự kiện văn hoá, du lịch, ẩm thực và thể thao đánh dấu sự phục hồi du lịch địa phương trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ảnh:
Vietjet là hãng hàng không tiên phong khai thác nhiều đường bay trong nước và quốc tế tới với Đà Lạt, Lâm Đồng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Ảnh:

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Bác Toán – Giám đốc Thương mại Vietjet cho biết hãng hàng không thế hệ mới sẵn sàng đồng hành cùng Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung trong tuần lễ du lịch vàng tỉnh năm 2022, Vietjet cam kết đồng hành cùng địa phương trong các dự án, sự kiện và hoạt động phát triển du lịch tại Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói chung, qua đó hãng cũng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ, chất lượng và sáng tạo để tạo ra nhiều hơn nữa cơ hội cho du khách đến và trải nghiệm thành phố thơ mộng Đà Lạt, Lâm Đồng. 

"Trong thời gian tới, Vietjet sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị du lịch, lữ hành tạo ra các gói sản phẩm kích cầu du lịch, phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách, không chỉ với du lịch nội địa mà còn tiếp tục mở rộng đến các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Thái Lan và xa hơn nữa là tiếp cận đến các thị trường châu Âu...", đại diện Vietjet chia sẻ.

Ảnh:Vietjet Air.
"Trong thời gian tới, Vietjet sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị du lịch, lữ hành tạo ra các gói sản phẩm kích cầu du lịch, phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách. Ảnh:Vietjet Air.

Vietjet là hãng hàng không tiên phong khai thác nhiều đường bay trong nước và quốc tế tới với Đà Lạt, Lâm Đồng và khu vực Tây Nguyên nói chung, kết nối “thành phố mộng mơ” Đà Lạt với các điểm đến du lịch trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Hà Nội, TP.HCM, Vinh, Phú Quốc, Cam Ranh, Cần Thơ…. Hãng hiện đang khai thác từ 10-12 chuyến/ ngày đến Đà Lạt, dự kiến sẽ tăng lên 15 chuyến/ ngày và nhiều hơn nữa khi vào mùa cao điểm hè.

"Việc tổ chức Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2022 với chủ đề Đà Lạt - Thiên đường nghỉ dưỡng" ngay thời điểm mùa lễ 30/4 - 1/5 chính là quyết định sáng suốt và cơ hội lớn để thu hút số lượng lớn du khách về với Đà Lạt", Giám đốc Thương mại Vietjet nhận định.

Ảnh:Vietjet Air.
Hãy cùng Vietjet trở lại với Đà Lạt và tận hưởng lễ hội du lịch đặc sắc của thành phố ngàn hoa ngay hôm nay. Ảnh:Vietjet Air.

Tuần lễ vàng du lịch tỉnh Lâm Đồng năm 2022 bao gồm một một chuỗi 10 sự kiện văn hoá – du lịch, ẩm thực và thể thao với các hoạt động chính: Ngày sách và Văn hoá đọc, Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật chào mừng, Giải chạy bộ âm nhạc “Dalat Music Run 2022” cùng nhiều chương trình, không gian giới thiệu về du lịch, ẩm thực và các nét đẹp văn hoá dân tộc địa phương…

Hãy cùng Vietjet trở lại với Đà Lạt và tận hưởng lễ hội du lịch đặc sắc của thành phố ngàn hoa ngay hôm nay.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong