Hủy
Doanh Nghiệp

Beko ra mắt thế hệ tủ lạnh tích hợp công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh, bảo quản rau củ chuẩn chất lượng châu Âu

Hân Mai Thứ Năm | 25/06/2020 17:03

Ảnh: Mediaonlinevn.

Công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh độc quyền của Beko giúp giữ trọn vị tươi ngon của rau củ, góp phần mang đến bữa ăn lành mạnh cho gia đình Việt...
 

Ngày 17.6,  Beko Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm tủ lạnh mới tích hợp công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh tại thị trường Việt Nam. Dòng tủ lạnh Beko thế hệ mới nhất sở hữu công nghệ bảo quản rau củ tươi ngon chuẩn chất lượng châu Âu, đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh của thế hệ người dùng hiện nay.

Đại diện Beko Việt Nam cho biết: “Nhiều năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Beko luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng nhằm cải thiện sản phẩm trên mọi phương diện để phục vụ người dùng tốt hơn. Thế hệ tủ lạnh Beko mới là tổng hòa của những công nghệ hiện đại nhất và chuẩn mực sống cao nhất của hãng về công nghệ bảo quản thực phẩm. Sự có mặt của tủ lạnh Beko với công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh sẽ duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, cũng như góp phần làm sôi động ngành hàng tủ lạnh tại thị trường Việt Nam”.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh được Beko phát triển và ứng dụng trong ngăn bảo quản rau củ. Công nghệ này mô phỏng chu kỳ 24 giờ của ánh sáng mặt trời tự nhiên, gồm 4 giờ ánh sáng lam, 2 giờ ánh sáng lục, 6 giờ ánh sáng đỏ và 12 giờ đèn tắt. Các loại ánh sáng này giúp rau củ quang hợp như khi ở môi trường tự nhiên dưới ánh sáng mặt trời, từ đó duy trì sắc tố thực vật và chất diệp lục giúp bảo toàn độ tươi ngon và dinh dưỡng có trong nguyên liệu. Nhờ vậy, ngăn rau củ của tủ lạnh Beko sẽ là môi trường lý tưởng để rau củ tiếp tục quang hợp, sản sinh vitamin trong quá trình bảo quản. Từ đó, rau củ giữ được độ tươi mới lâu hơn so với khi được bảo quản trong tủ lạnh thông thường, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Với thế hệ tủ lạnh Beko mới tích hợp công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh, Beko góp phần truyền cảm hứng và khuyến khích người dùng chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn tươi ngon chuẩn chất lượng châu Âu. Người dùng có thể ăn uống chuẩn như một chuyên gia, an tâm tận hưởng cuộc sống tiện lợi, lành mạnh và tiết kiệm thời gian trong mùa hè này.

(*) Beko là thương hiệu thiết bị gia dụng quốc tế thuộc Tập đoàn Arçelik và đối tác chính của câu lạc bộ Barcelona. Đưa vào hoạt động từ năm 1955 với sứ mệnh trở thành đối tác đắc lực cho cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng, Beko đã sản xuất và cung cấp hơn hàng triệu sản phẩm, thuộc gần 20 nhóm hàng khác nhau trên 140 quốc gia. Bằng sự hiểu biết về việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, Beko đặt người tiêu dùng và sự đổi mới vào trọng tâm của tất cả các hoạt động của mình. Với tầm nhìn “Trân trọng thế giới, để được thế giới tôn trọng" (“Respecting the World, Respected Worldwide”), Beko đã và đang thực hiện sứ mệnh đảm bảo một cuộc sống lành mạnh cho các thế hệ người dùng. Nhiệm vụ này cũng là nền tảng cho tất cả các tác phẩm của Beko.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong