Hủy
Doanh nghiệp

CEO 3.0: Liên kết sức mạnh Việt - Nói mãi, làm được không?

Thứ Năm | 01/09/2016 11:44

2016 là một năm có nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, ngoại giao quan trọng mở đầu cho thời kỳ mới, thời kỳ hội nhập và phát triển của Việt Nam.

Tất cả các sự kiện này đều dựa trên một nền tảng quan trọng, đó là nâng tầm mối quan hệ với sự liên kết sâu, rộng và bền vững hơn trong thế giới đa chiều nhiều thử thách. Trong đó, mối quan hệ giữa chính phủ và SMEs được nâng cao xứng tầm nhằm hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững bằng chính nội lực của mình.

Với 96% SMEs mà chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, năng lực cạnh tranh chưa mạnh, các CEOs cần những liên kết phù hợp hơn để tạo ra sức bật khai phá trị trường mới, cạnh trạnh, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu... để phát triển và tạo ra vị thế cho mình ngay trong nước.

Liên kết là một vấn đề quan trọng trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, phát huy nguồn lực quốc gia và hội nhập quốc tế. Đây là một vấn đề không mới. Nhưng CEO 3.0, là thế hệ CEO Việt Nam trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ và sâu rộng như hiện nay, có “sứ mệnh” tìm thấy được các mối liên kết chiến lược với góc nhìn mới hơn, hiện đại hơn, có tính đa chiều, khả năng thực thi cao, phù hợp với tình hình trong nước và xu hướng quốc tế với tầm nhìn toàn cầu để phát triển bền vững trong nước, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu thành công và đặc biệt góp phần tăng nội lực quốc gia.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật