Hủy
Doanh Nghiệp

Chatbot “Sáu Tài chính” giúp khách hàng SHB Finance nhanh chóng tiếp cận khoản vay

Mai Hân Thứ Ba | 10/03/2020 09:00

Giao diện Chatbot Sáu Tài chính thân thiện với khách hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, chatbot Sáu Tài chính đã phục vụ được khoảng 6.000 khách hàng trên nền tảng trực tuyến thông qua Fanpage và website, phục vụ 24/7...
 

Chính thức phục vụ khách hàng từ từ cuối tháng 12/2019, đến này Chatbot SHB Finance mang tên nhân vật thương hiệu thân thuộc “Sáu Tài chính” đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và hữu ích. Chatbot được phát triển từ nền tảng trí tuệ nhân tạo, tích hợp chức năng chat thông minh sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trên website www.shbfinance.com.vnFacebook Messenger tại tài khoản chính thức “Tài chính tiêu dùng SHB”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chatbot Sáu Tài chính đã phục vụ được khoảng 6.000 khách hàng trên nền tảng trực tuyến thông qua Fanpage và website, phục vụ 24/7 đồng thời không hạn chế số lượng khách hàng. Với Chatbot Sáu Tài chính, các khách hàng của SHB Finance không phải chịu cảnh chờ trực tổng đài vì đường dây bận, nhất là vào giờ cao điểm như tình trạng chung của các công ty cung cấp dịch vụ. Trong số các khách hàng đã được Chatbot phục vụ, có đến 96% khách hàng tiếp xúc và trải nghiệm với Chatbot trọn vẹn từ những câu hỏi thông tin đầu tiên đến khi đăng ký khoản vay. Hơn 60% khách hàng được tư vấn thông tin khoản vay ngoài giờ hành chính, điều này giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng trong việc tiếp các khoản vay ngay khi có nhu cầu.

Anh Đức, nhân viên công ty chuyên về thiết bị y tế cho biết: “Tôi rất ấn tượng khi tương tác trên fanpage Tài chính Tiêu dùng SHB. Hôm đó tôi vào trang Fanpage hỏi thông tin khoản vay, vì nhắn tin vào buổi tối, cứ nghĩ sẽ giống như những fanpage khác sáng hôm sau mới có nhân viên trả lời, ai ngờ, có “Cô Sáu” vào trả lời luôn. Tôi đã có mọi thông tin mình cần một cách nhanh chóng”.

Khác với Anh Đức, Hải Thanh, một tài xế công nghệ lại có một trải nghiệm thú vị với Chatbot Sáu Tài chính: “Hôm đó mình kẹt tiền, buồn buồn vào nhắn tin hỏi về khoản vay, mình nhắn một câu rất tâm trạng “Buồn quá”, thiệt hay là màn hình nhắn lại một câu mà hết buồn nổi luôn. Mình rất ấn tượng với Cô Sáu này”.

Giờ đây các khách hàng có thể được phục vụ 24/7 với sự thân thiện của Chatbot Sáu Tài chính về các sản phẩm vay tiền mặt, thông tin lãi suất, hạn mức vay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, khách hàng còn có thể Đăng ký vay một cách an toàn và nhanh chóng trực tiếp trên khung chat hỗ trợ tại website, Facebook Messenger. Không chỉ đơn giản hóa các bước đăng kí vay, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật, đồng thời tránh các rủi ro khi đăng ký qua các đường link không rõ nguồn gốc hoặc chưa được SHBFinance xác thực. 

aa

Chatbot Sáu Tài chính giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay.

Đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại SHB Finance, chatbot Sáu Tài chính sẽ là trợ lý ảo hỗ trợ bạn tra cứu quy trình thanh toán, giải ngân sau vay, tra cứu khoản vay một cách tiện lợi và dễ dàng

Không dừng tại đó, trong tương lai SHB Finance sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng để tích hợp thêm những công nghệ tiên tiến như giao tiếp bằng giọng nói và chuyển âm thanh thành văn bản, mở rộng thêm trên các kênh nhắn tin khác như Zalo, Viber,... để Chatbot Sáu Tài chính có thể hỗ trợ tối đa cho mọi đối tượng khách hàng.

Đồng thời, Chatbot Sáu Tài chính cũng liên tục được cập nhật thông tin hữu ích cho khách hàng thông qua chức năng chat thông minh, hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính mang lại trải nghiệm giao dịch tài chính hiện đại và khác biệt, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn đến rộng rãi các đối tượng khách hàng.

aa
Chatbot Sáu Tài chính phản hồi khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt trong thời gian này, khi dịch bệnh Covid-19 tiềm tàng những đe dọa cho sức khỏe của cộng đồng thì sự hạn chế đi lại, giao tiếp trực tiếp là cần thiết. Chatbot Sáu Tài chính giúp cho các khách hàng SHB Finance có thể ngồi tại nhà vẫn được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho vay để đưa ra những quyết định tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Vài nét thông tin về sản phẩm vay tiền mặt của SHB Finance: 
- Thời gian trả góp: 6 - 36 tháng.
- Lãi suất tham khảo: 1.71% - 2.95%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng).
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và có thể khác với thông tin thực tế tại các điểm tư vấn cho vay của SHB Finance. Chi tiết sản phẩm vay tiền mặt xem tại đây

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO