Hủy

Doanh nghiệp

Constant: Voucher điện tử đa năng trên nền tảng blockchain

Minh Triết Thứ Ba | 29/01/2019 09:00

Constant là một loại voucher điện tử mới được ra mắt từ đầu năm 2019. Constant được xây dựng trên nền tảng công nghệ chuỗi khối sẽ mang lại nhiều tiện ích.

Voucher từ lâu đã trở thành một khái niệm quen thuộc với người dân Việt Nam. Mọi người mua voucher để có thể đi ăn, đi chơi, sử dụng dịch vụ tiết kiệm hơn. Voucher cũng có thể là một món quà người ta thường tặng nhau dịp lễ lạt. Voucher điện tử Constant còn mang lại cho người tiêu dùng nhiều hơn thế!

Constant: Voucher dien tu da nang tren nen tang blockchain
Constant ở CES 2019, sự kiện công nghệ được mong đợi nhất năm ở Las Vegas

Sau khi ra mắt tại CES 2019, Constant dự kiến sẽ tổ chức một lễ ra mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào thời gian tới sau khi hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho thị trường Việt Nam. Những thông tin chính xác sẽ được cập nhật sớm nhất có thể. Trong lúc chờ đợi hãy cùng tìm hiểu tại sao Constant là cái tên đã nâng khái niệm voucher lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Constant là gì?

Constant là một loại voucher điện tử có thể quy đổi ngược lại về đồng USD. Constant có thể được mua bằng cả VNĐ hay USD nhưng giá trị của voucher luôn được tính theo USD. Voucher này được xây dựng trên nền tảng công nghệ chuỗi khối (blockchain) và ứng dụng hợp đồng thông minh (smart contract) nên việc sử dụng Constant là cực kì an toàn và thuận tiện.

Constant là ai?

Constant: Voucher dien tu da nang tren nen tang blockchain
Đội ngũ của Constant gồm rất nhiều những tài năng hàng đầu cả trong và ngoài nước

Voucher điện tử Constant là một sản phẩm nữa được tạo ra bởi người Việt và dành cho người Việt. Khởi đầu, Constant là ý tưởng được vun đắp bởi những người đồng nghiệp đã từng làm việc ở Autonomous - một công ty khởi nghiệp thành công chuyên về ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ robot để tạo ra những sản phẩm nội thất văn phòng thông minh của một người Việt trẻ ở Mỹ. Trong quá trình làm việc, nhận thấy nhu cầu về một loại sản phẩm có thể sử dụng như tiền mặt nhưng lại dễ dàng giao dịch và đặc biệt an toàn là rất lớn. Mọi người cùng nhau tìm tòi, thử nghiệm và ứng dụng công nghệ chuỗi khối để tạo nên toàn bộ hệ thống Constant hoàn thiện như hiện nay.

Tại sao chọn Constant?

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ chuỗi khối và ứng dụng hợp đồng thông minh, Constant có đầy đủ những tính năng ưu việt nhất của công nghệ này: an toàn, không thể gian lận và có thể dễ dàng thực hiện giao dịch từ bất cứ đâu vào bất kì lúc nào. Điều này có nghĩa người tiêu dùng có thể mua, quy đổi hay tặng lại voucher điện tử này rất dễ dàng tuỳ theo mục đích sử dụng của mình.

Constant: Voucher dien tu da nang tren nen tang blockchain
Những ưu điểm của Constant

Một điểm thu hút nữa của Constant là voucher này không có thời hạn. Bạn của thể mua voucher điện tử để tích lũy mà không lo bị mất đi giá trị. Người sử dụng cũng gần như không mất bất kì chi phí nào khi thực hiện mua, quy đổi hay gửi tặng Constant.

Constant hiện đang được giám sát bởi các tổ chức giám định tài chính độc lập của Mỹ để đảm bảo sự minh bạch. 

Có thể sử dụng Constant ở đâu?

Hiện tại, Constant đã có thể được sử dụng ở Mỹ và Việt Nam. Thêm nhiều quốc gia nữa sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Sử dụng Constant như thế nào?

Rất đơn giản. Chỉ cần truy cập vào website Constant và làm theo hướng dẫn. Giao diện của Constant cũng rất thân thiện với người dùng. Mọi thứ đều đơn giản, trực diện và ai cũng có thể dễ dàng làm theo.

Để tìm hiểu thêm về Constant, mọi người có thể ghé thăm fanpage chính thức của Constant tại Việt Nam hay kênh Medium của Constant để hiểu rõ hơn cũng như cập nhật được những thông tin mới nhất.

Advertisement

loading...

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật