Hủy
Doanh nghiệp

Cùng Sài Gòn Co.op & OMO trao 3.000 hộp quà sum họp cho công nhân

Thứ Ba | 26/01/2016 07:44

Trong những năm qua, Sài Gòn Co.op & OMO luôn đồng hành trong các hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết.

Vào ngày 23/01 vừa qua, tại Khu công nghệ cao Quận 9 (TPHCM), chương trình “Xuân sum họp – Tết tròn yêu thương” của nhãn hàng OMO và Sài Gòn Co.op đã diễn ra hoạt động “Trao 3.000 hộp quà sum họp cho công nhân” với sự tham gia của hàng ngàn anh chị em công nhân, với nhiều hoạt động Tết cổ truyền vui nhộn như: tặng câu đối Tết, chụp hình, trò chơi dân gian, thưởng thức trực tiếp giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Phi Nhung… Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại KCN Củ Chi (TP.HCM) ngày 30/1/2016.

Trong những năm qua, Sài Gòn Co.op & OMO luôn đồng hành trong các hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết. Việc chăm lo cho đời sống của anh chị em công nhân được coi là hoạt động trọng điểm, nhằm giúp các anh chị em có thể đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm sau một năm lao động vất vả. Tiếp nối thành công từ các hoạt động trước, chương trình “Cùng Sài Gòn Co.op & Omo trao 3.000 phần quà tết cho công nhân” xuân Bính Thân 2016 sẽ tiếp tục giúp công nhân Khu công nghệ cao Quận 9 & Củ Chi đón một cái Tết tràn đầy niềm vui.

Được biết, trong 20 năm qua, OMO đã thực sự trở thành nhãn hàng giặt tẩy được mọi gia đình Việt Nam ưa chuộng. Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công đó của OMO chính là những nỗ lực đóng góp trong công tác xã hội và cộng đồng ngay từ những ngày đầu tiên có mặt ở Việt Nam. OMO đã đặt ra cam kết thực hiện các hoạt động cộng đồng sâu rộng trên cả nước, mang lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng, đồng thời mang đến hàng triệu lợi ích cho trẻ em Việt Nam.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật