Hủy
Doanh nghiệp

Hãng thời trang Ý OVS sắp vào Việt Nam

Thứ Năm | 20/12/2018 15:57

Sau H&M, Zara, thêm một ông lớn trong ngành thời trang sắp vào Việt Nam.

Sau H&M, Zara, thêm một ông lớn trong ngành thời trang sắp vào Việt Nam. Đó chính là OVS

Người đưa OVS về Việt Nam là ACFC. Đây là nhà bán lẻ thời trang đình đám của Việt Nam, khi đứng sau hàng loạt nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Nike, Gap, Tommy Hilfiger, Levi's, Mango… ACFC do ông Hạnh Nguyễn sáng lập năm 2009, là công ty con của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP) Group,

Theo kế hoạch, OVS sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên của mình vào ngày 22.12.2018 tại Estella Place - 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM. OVS là thương hiệu thời trang bán lẻ hàng đầu của Ý, với thị phần vượt trội trong ngành thời trang và phụ kiện cho nam, nữ và trẻ em. OVS hiện đang sở hữu hơn 1.100 cửa hàng trên 40 quốc gia với hơn 150 triệu lượt truy cập cửa hàng trực tuyến mỗi năm. OVS là biểu hiện thời trang bình dân cho mọi người, mọi giới và mọi lứa tuổi, được yêu thích ở nhiều nước, nhất là tại châu Âu.

Tại Ý, OVS là thương hiệu chiếm thị phần lên đến 15% cho phân khúc quần áo trẻ em từ 0 đến 14 tuổi. OVS được ưa chuộng bởi sự đa dạng trong phong cách, dễ mặc và phù hợp cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi: từ cá tính, năng động, đậm nét thành thị và thanh lịch cho các trang phục thường ngày, trang phục công sở... Các sản phẩm của OVS được đánh giá cao bởi chất liệu được lựa chọn kỹ cùng với mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, người tiêu dùng chọn OVS vì các thiết kế luôn đậm dấu ấn nguồn cảm hứng đến từ Ý.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật