Hủy
Doanh Nghiệp

Hội thảo về thiết bị, vật liệu ngũ kim trong ngành xây dựng Đài Loan

Thiên Lộc Thứ Hai | 02/11/2020 11:00

Ông Simon Wang, Phó Chủ tịch TAITRA (giữa); ông Barry Tsai, Giám đốc bán hàng Công ty Sheh Kai (bên trái) và ông Kevin Wang, Đại diện Bán hàng Quốc tế Công ty TRONCO Electric Machinery (bên phải).

Hội thảo giới thiệu thiết bị, vật liệu ngũ kim trong ngành xây dựng Đài Loan vừa được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
 

Dựa trên thế mạnh về công nghệ thông tin và chuỗi cung ứng hoàn chỉnh - ngành công nghiệp ngũ kim Đài Loan đang trong đà phát triển mạnh mẽ. Ngành công nghiệp thiết bị cầm tay, ví dụ điển hình, với giá trị xuất khẩu đạt hơn 3.79 tỉ USD, đưa Đài Loan nằm trong top 3 thế giới năm 2019. Và ngành công nghiệp linh kiện kết nối nằm trong top 4 thế giới với giá trị xuất khẩu hơn 4 tỉ USD. Với sự đổi mới và cải tiến công nghệ, Đài Loan hiện là một trong những nơi cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và an toàn.

Ngày 30.10 vừa qua, Hội thảo trực tuyến Giới thiệu Thiết bị và Vật liệu Ngũ kim ngành Xây dựng có sự tham gia của 4 đại diện tiêu biểu trong ngành. Chương trình đã thu hút hơn 200 nhà mua hàng và các đại diện truyền thông đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tham dự. Đây cũng là một trong những chương trình trực tuyến nằm trong chuỗi hoạt động thuộc Dự án Nâng cao Hình ảnh ngành Công nghiệp Đài Loan (IEP) được tổ chức bởi Cục Thương mại Quốc tế cùng Bộ Kinh tế và chủ trì bởi TAITRA.

Tại buổi hội thảo, 4 diễn giả đại diện cho 4 doanh nghiệp xuất sắc nhận giải thưởng Taiwan Excellence lần lượt giới thiệu các sản phẩm sáng tạo nhằm quảng bá, mở rộng hợp tác và nâng cao hơn nữa về chất lượng của ngành vật liệu ngũ kim Đài Loan.

Mở đầu buổi hội thảo, đại diện Công ty King Slide giới thiệu sản phẩm nổi bật của mình - hệ thống ngăn kéo SIMLEAD. Đây là hệ thống ngăn kéo đóng mở với thiết kế thanh lịch không sử dụng tay nắm. Người dùng có thể dễ dàng đóng mở ngăn kéo một cách an toàn, hạn chế được các nguy cơ lật đổ tủ cũng như dễ dàng điều chỉnh thiết kế phù hợp với sở thích và công năng sử dụng.

Cô Eva Hsieh, Đại diện Bán hàng Quốc tế Công ty King Slide.
Cô Eva Hsieh, Đại diện Bán hàng Quốc tế Công ty King Slide.

Vít bê tông là một trong những sản phẩm nổi bật tiếp theo được Công ty Sheh Kai lựa chọn quảng bá trong buổi hội thảo này. Sản phẩm dễ dàng sử dụng và có thể ngăn chặn việc gây tổn hại lên bề mặt vật liệu của các loại vít truyền thống. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên các vật liệu nền thậm chí trên cả bê tông vỡ.

Nối tiếp phần trình bày của Sheh Kai, đại diện Công ty Tronco khẳng định Công ty đang tận dụng những lợi thế cạnh tranh của mình thông qua việc tích hợp có hệ thống và thiết kế cơ khí. Nổi bật là hệ thống cửa tự động với hai dòng sản phẩm CSmini2 và SW30. Dòng hệ thống cửa xoay tự động SW30 kết hợp bộ điều khiển servo vi xử lý với khả năng kiểm soát vị trí cửa và vận hành một cách êm ái. Đây cũng là sản phẩm thân thiện môi trường với lượng điện năng tiêu thụ dưới 0,5 W. Bên cạnh đó cửa còn có tính năng phát hiện vật cản để ngăn ngừa tai nạn.

Cuối cùng là sản phẩm ốc vít xây dựng đến từ Công ty Sheh Fung. Đây là sản phẩm chất lượng với công nghệ độc quyền sử dụng lớp phủ chống ăn mòn cao. Ngoài ra, Sheh Fung còn cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng.

Ông Frank Lee, Trợ lý Giám đốc Bán hàng Công ty Sheh Fung.
Ông Frank Lee, Trợ lý Giám đốc Bán hàng Công ty Sheh Fung.

Sau các phần giới thiệu ban tổ chức đã mở các phiên họp giữa 4 đại diện và các nhà mua hàng toàn cầu để các bên có cơ hội trao đổi nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ và giá cả.

Các doanh nghiệp đạt Giải thưởng Taiwan Excellence đang mong muốn tiếp cận với các đối tác toàn cầu và chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của tất cả quý doanh nghiệp quan tâm.

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động của Taiwan Excellence, vui lòng truy cập đường link bên dưới:

https://www.taiwanexcellence.org/tw

Để xem lại chương trình vui lòng truy cập vào đường link bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=nWlINkrUv1I&feature=youtu.be

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO