Hủy
Doanh Nghiệp

Hong Kong MX Mooncakes ra mắt dòng bánh mới chinh phục thị trường Việt

Nam Minh Thứ Sáu | 20/08/2021 13:19

Hong Kong MX Mooncakes trở lại, khuấy động thị trường bánh trung thu Việt với nhiều dòng bánh mới.
 

Hong Kong MX Mooncakes trở lại, khuấy động thị trường bánh trung thu Việt với nhiều dòng bánh mới, bên cạnh những sản phẩm truyền thống tạo nên tên tuổi cho thương hiệu suốt nhiều thập kỷ qua.

 

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, thiết kế ấn tượng, Hong Kong MX Mooncakes - thương hiệu bánh trung thu hàng đầu tại Hong Kong thuộc tập đoàn Maxim’s Caterers Limited giới thiệu đến thị trường Việt Nam 8 dòng sản phẩm, được trình bày đẹp mắt, tạo nên những hộp quà đẳng cấp cho dịp Lễ hội Trăng rằm.

 

Trong năm 2021, Hong Kong MX Mooncakes tiếp tục sáng tạo thành công những dòng bánh mới, đậm dấu riêng. Lấy cảm hứng từ phô mai tan chảy, đội ngũ nghiên cứu của Hong Kong MX Mooncakes đã dành hơn một năm để nghiên cứu, tạo ra phiên bản đặc biệt với kết cấu độc nhất cho bánh trung thu nhân hạt sen trứng chảy, hoà quyện giữa hương vị trứng muối đậm đà cùng nhân hạt sen trắng ngọt thanh, được bao bọc bởi lớp vỏ bánh đậu phộng mịn và vị caramen ngọt ngào.

 

Hướng đến các tín đồ yêu dòng bánh Lava tan chảy, Hong Kong MX Mooncakes giới thiệu bộ sưu tập 4 hương vị trong hộp 8 chiếc bánh mang tên MX Lava Quartet Mooncake, gồm: bánh trung thu Lava Custard truyền thống, bánh trung thu Socola Lava thơm nồng, bánh trung thu Caramel Macchiato tan chảy lạ miệng và bánh trung thu Phô mai béo ngậy.

Với 100% sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Hồng Kông, mỗi chiếc bánh trung thu lưu giữ nét đẹp truyền thống được tạo nên bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp, lành nghề. Đặc biệt, các dòng bánh của Hongkong MX Mooncakes luôn được “săn đón” trên thị trường, thậm chí bánh luôn được bán hết trước khi Trung thu bắt đầu.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới