Hủy
Doanh nghiệp

Kim Oanh công bố khu đô thị thương mại RichHome

Thứ Tư | 22/04/2015 12:04

Khu đô thị RichHome có quy mô 4,7 ha, gồm 272 nhà phố xây sẵn diện tích từ 80 – 210m2.

Ngày 22.4.2015, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh chính thức công bố dự án đồng thời nhận đặt chỗ dự án khu đô thị thương mại RichHome tại phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khu đô thị thương mại RichHome do Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh tiếp thị - phân phối độc quyền. Dự án có quy mô 4,7 héc ta gồm 272 nhà phố xây sẵn diện tích từ 80 – 210m2 được thiết kế hợp lý, thoáng mát, có thể vừa ở vừa kết hợp kinh doanh thương mại.

Phối cảnh phố thương mại tại RichHome
Phối cảnh phố thương mại tại RichHome

Các ngôi nhà được xây dựng trệt hoặc 1 trệt 1 lửng với từ 2-3 phòng ngủ, sử dụng vật liệu cao cấp nhưng giá bán chỉ từ 390 triệu đồng/căn. Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án còn được quy hoạch trường học, công viên, khu thương mại… Hiện nay, hạ tầng của dự án với các tuyến đường nội bộ rộng 10-22 mét trải thảm nhựa, vỉa hè, hệ thống điện – nước, chiếu sáng đã hoàn thiện nên khách hàng mua nhà có thể dọn vào ở ngay.

Hiện tại, khách hàng mua nhà tại RichHome sẽ được vay gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng của Chính phủ trong 15 năm với lãi suất cố định chỉ 5%/năm. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán trước khoảng 75 triệu đồng (20%) là đã được sở hữu một căn nhà hoàn chỉnh, 80% còn lại sẽ được trả góp hàng tháng trong vòng 15 năm mà tháng cao nhất chỉ khoảng 3 triệu đồng. Với chính sách thanh toán ưu đãi này, ngay cả những người có thu nhập thấp cũng có thể dễ dàng sở nhà tại RichHome mà không gặp áp lực về tài chính.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật