Hủy
Doanh nghiệp

Kinh Đô tham gia thị trường mì ăn liền

Thứ Sáu | 23/08/2013 20:38

Công ty cổ phần Kinh Đô sẽ chính thức đặt chân vào thị trường mì ăn liền bằng việc đưa ra sản phẩm vào tháng 9 này.
Trong báo cáo tài chính quý II/2013, Kinh Đô thông báo với cổ đông rằng, việc phát triển sản phẩm mì gói vẫn đảm bảo tiến độ và sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào quý III thông qua hệ thống phân phối sẵn có.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, đại diện Kinh Đô cho biết, thời gian dự kiến là vào tháng 9 tới nhưng không tiết lộ tên sản phẩm này.

Theo đại diện Kinh Đô, việc phát triển sản phẩm mì ăn liền nằm trong định hướng tập trung vào ngành thực phẩm theo chiến lược "thực phẩm và hương vị" của công ty với các sản phẩm thiết yếu như mì ăn liền, gia vị. Vì vậy, sau sản phẩm mì ăn liền, Kinh Đô cũng sẽ tham gia thị trường gia vị.

Số liệu thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới công bố hồi tháng 4 vừa qua cho thấy, Việt Nam là quốc gia đứng thứ tư về tiêu thụ mỳ gói với 5,1 triệu gói vào năm 2012. Tốc độ tăng trưởng của loại sản phẩm này trong nhiều năm qua được ghi nhận luôn ở mức hai con số.

Theo số liệu thống kê chưa chính thức, Việt Nam có khoảng 50 nhà sản xuất mỳ ăn liền trong đó có nhiều cái tên lớn như Acecook, Masan, Vifon...

Nguồn Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật