Hủy
Doanh nghiệp

Lễ ra mắt tòa nhà VietBank Tower

Thứ Tư | 22/04/2015 11:48

VietBank Tower là tòa nhà văn phòng hạng A với 3 tầng hầm và 18 tầng cao, tổng diện tích 15.000 m2.

Hôm 21/04/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (gọi tắt là VietBank) chính thức tổ chức lễ ra mắt trụ sở mới VietBank Tower tại địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TPHCM.

Đây là một trong những bước đi chính của VietBank trong năm 2015 nhằm xây dựng VietBank trở thành một ngân hàng bán lẻ, tòa nhà VietBank Tower đóng vai trò trung tâm phát triển của VietBank tại khu vực TP.HCM. Tham dự Lễ ra mắt có đại diện của Ngân hàng VietBank, đại diện các cơ quan ban ngành thành phố, các quý khách hàng của VietBank và các cơ quan truyền thông báo chí. Ước tính, số lượng khách tham dự trong buổi Lễ gần 100 người.

Cao ốc văn phòng VietBank Tower được thiết kế theo quy chuẩn hiện đại của một tòa nhà văn phòng hạng A, với 3 tầng hầm và 18 tầng cao, bảo đảm cung cấp cho thị trường khoảng  15.000 m2 diện tích văn phòng cao cấp.  VietBank Tower có diện tích rộng rãi, tọa lạc trên trục đường chính, ngay tuyến giao thông đông đúc, sầm uất bậc nhất của thành phố, góp phần tăng độ nhận biết thương hiệu VietBank tới đông đảo người dân và khách hàng.Ngay từ khi chưa hoàn chỉnh phần nội thất, tòa nhà đã có khách hàng đăng ký thuê trung - dài hạn lên đến hơn 50% diện tích cho thuê.

Cũng tại VietBank Tower, VietBank đã chính thức đưa vào hoạt động trụ sở VietBank Minh Khai. Dự kiến, trụ sở này sẽ chính thức khai trương vào tháng 05 tới.

VietBank Minh Khai được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, với khu vực dành riêng cho khách hàng Ưu tiên (Priority) được bố trí ngay tại vị trí sảnh chính của tòa nhà; các khu vực tiếp đón khách hàng, quầy giao dịch được tăng gấp đôi số lượng so với trụ sở cũ, tạo điều kiện mang đến những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Việc đưa vào khai thác VietBank Tower sẽ góp phần hiện thực hóa kỳ vọng tạo bước đột phá đưa VietBank Minh Khai trở thành một trong những chi nhánh ngân hàng có trụ sở to nhất, hiện đại nhất hệ thống ngân hàng tại TP.HCM, tạo lợi thế cạnh tranh to lớn cho VietBank Minh Khai. Qua đó, hỗ trợ xây dựng thương hiệu VietBank vững mạnh hơn ở thị trường phía Nam, và củng cố hình ảnh ngân hàng trên phạm vi toàn quốc.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Nhung - Tổng Giám đốc VietBank cho biết: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng tổ chức Lễ ra mắt VietBank Tower. Chúng tôi tin rằng với uy tín của Ngân hàng cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi của VietBank Tower sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật