Hủy
Doanh nghiệp

Licogi 16 thay hàng loạt lãnh đạo

Thứ Năm | 18/04/2013 09:10

Ông Bùi Dương Hùng giữ chức Tổng giám đốc Licogi 16 thay ông Vũ Công Hưng từ ngày 17/4.
Công ty cổ phần Licogi 16 LCG công bố nghị quyết của Hội đồng quản trị về việc thay đổi nhân sự chủ chốt trong công ty.

Theo nghị quyết, LCG bổ nhiệm ông Bùi Dương Hùng, chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giữ chức Tổng giám đốc thay cho ông Vũ Công Hưng kể từ ngày 17/4.

Ông Bùi Dương Hùng sinh năm 1958, là kỹ sư đô thị. Với việc kiêm nhiệm 2 chức danh trên, ông Hùng đồng thời là người đại diện theo pháp luật của LCG.

Ông Vũ Công Hưng sinh năm 1973, là thạc sĩ quản trị kinh doanh và kĩ sư xây dựng. Sau khi từ nhiệm chức tổng giám đốc, ông Hưng có nhiệm vụ tập trung khai thác các dự án tại thị trường khu vực phía bắc theo định hướng phát triển của công ty cổ phần Licogi 16.

Ngoài ra, ông Hoàng Minh Khai (sinh năm 1962, là kỹ sư cầu đường), Phó tổng giám đốc LCG từ nhiệm để làm giám đốc hành chính, nhân sự từ ngày 17/4. Ông Phí Ngọc Anh (sinh năm 1972, là kỹ sư cầu đường) được bổ nhiệm vị trí giám đốc xây dựng và ông Nguyễn Minh Khang (sinh năm 1977, thạc sĩ quản trị kinh doanh) được bổ nhiệm vị trí Giám đốc bất động sản cũng từ ngày này.

Sơ đồ tổ chức của Ban giám đốc công ty
g

Tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2013, LCG báo lãi sau thuế năm 2012 hơn 5 tỷ đồng của riêng công ty mẹ. Tuy nhiên nguồn lợi nhuận này chủ yếu cấu thành từ phần thuế thu nhập doanh nghiệp giữ lại với số tiền 4,8 tỷ đồng. Vì vậy, Đại hội cổ đông thống nhất không chia cổ tức và trích lập các quỹ năm 2012.

Năm 2013, LCG đặt kế hoạch doanh thu 690 tỷ đồng; lợi nhuận kịch bản tốt là 0 tỷ đồng, kịch bản xấu là lỗ 94 tỷ đồng và không chia cổ tức. Kế hoạch kinh doanh năm 2013 của công ty được xây dựng dựa trên 2 lĩnh vực chính của công ty xây dựng và bất động sản.

Nguồn Dân Việt/HSX

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật