Hủy
Doanh Nghiệp

MERAP trao tặng hàng chục ngàn dược phẩm, trợ lực hữu hiệu cho lực lượng y tế tuyến đầu

Mai Nam Thứ Hai | 21/06/2021 16:29

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tiếp nhận Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat do Tập đoàn MERAP trao tặng.

Một trong những hoạt động nằm trong dự án cộng đồng “Trao sức khỏe – San sẻ yêu thương” mà MERAP đang triển khai đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Tập đoàn MERAP – một trong những nhà sản xuất dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã có hoạt động hỗ trợ thiết thực khi trao tặng 13.000 chai Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat đến các Sở y tế và Bệnh viện tuyến đầu có chức năng điều trị COVID-19.

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng cho người dân Việt Nam, đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án cộng đồng “Trao sức khỏe – San sẻ yêu thương” mà MERAP đang triển khai đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phát biểu về dự án cộng đồng này, Ông Phan Thanh Bình, chủ tịch MERAP Trading cho biết: “Là doanh nghiệp đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm, MERAP mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống COVID-19. Với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, chúng tôi mong muốn góp sức cùng lực lượng y tế nơi tuyến đầu bằng bộ đôi sản phẩm Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat. Chúng tôi tin rằng đội ngũ Y Bác sỹ sẽ có thêm trợ lực trên hành trình chống dịch COVID-19”.

BV Đại học Y Hà Nội và BV Tai Mũi Họng TW tiếp nhận Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat do Tập đoàn MERAP trao tặng.
BV Đại học Y Hà Nội và BV Tai Mũi Họng TW tiếp nhận Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat do Tập đoàn MERAP trao tặng.

Thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat là hai trong các sản phẩm dẫn đầu của MERAP, được biết đến như “lá chắn kháng khuẩn” trong việc làm sạch, sát khuẩn đường hô hấp và ngăn chặn vi khuẩn, virut gây bệnh xâm nhập vào trong cơ thể. Đặc biệt, Thuốc súc miệng họng Medoral có thành phần Chlorhexidin 0,2% - một hoạt chất được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" trong việc phòng chống viêm nhiễm, có tác dụng diệt khuẩn lên đến vài giờ sau khi sử dụng.

3.000 Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat được Tập đoàn MERAP trao tận tay cho Sở Y Tế Tỉnh Bắc Giang & Sở Y Tế Tỉnh Bắc Ninh.
3.000 Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat được Tập đoàn MERAP trao tận tay cho Sở Y Tế Tỉnh Bắc Giang & Sở Y Tế Tỉnh Bắc Ninh.

Hiện tại, MERAP đã trao tận tay bộ sản phẩm Thuốc súc miệng họng Medoral & Nước biển sâu Xisat cho các Cơ sở y tế ở các vùng tâm dịch, bao gồm 8.000 sản phẩm được trao đến ngành Y tế ở TP.HCM; 2.000 sản phẩm được trao đến các Bệnh viện ở Hà Nội; 3.000 sản phẩm được trao đến Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Với những đóng góp ý nghĩa, MERAP sẽ tiếp tục đồng hành cùng hệ thống y tế tại Việt Nam để mang đến sức khoẻ và cuộc sống chất lượng cho tất cả mọi người.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO