Hủy
Doanh nghiệp

Những con số ấn tượng trong ngày hội "Chạy vì trái tim 2016"

Thứ Tư | 09/11/2016 11:33

Gần 15.000 người tham gia, hơn 3 tỷ đồng được đóng góp và hàng trăm trái tim bệnh tật sẽ được chữa lành qua chương trình “Chạy vì Trái Tim 2016”.

Sáng ngày 6-11, tại khuôn viên đô thị Celadon City Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội từ thiện “Chạy Vì Trái Tim 2016”, chương trình do Công ty Cổ Phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đã gặt hái nhiều con số ấn tượng. Với gần hơn 15,000 người tham dự, gây quỹ 3,159,050,000 đồng, tài trợ mổ tim miễn phí cho 117 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Nhung con so an tuong trong ngay hoi
Đại Gamuda Land trao số tiền gây quỹ cho Nhịp Tim Việt Nam

Đến với chương trình, có Ngài Sofian Akmal Abd Karim, Tổng Lãnh sự Malaysia tại Tp.HCM. Bà Nguyễn Thị Thùy Dương: Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch. Bà Robin King Austin, Giám đốc Điều hành Quỹ Tài trợ VinaCapital. Ông Chow Chee Fan, Giám đốc Gamuda Land Vietnam. Ông Yap Vooi Soon, Giám đốc Gamuda Land (HCMC). Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: siêu mẫu Xuân Lan, Trọng Hiếu Idol, diễn viên Diễm My 9x, Ngọc Thanh Tâm, Ca Sĩ Hoà Minzy..., cùng với hàng ngàn người tham dự, tất cả đã cùng hoà mình vào không khí đầy vui tươi, hứng khởi trước làn chạy vừa xanh, vừa ý nghĩa.

Nhung con so an tuong trong ngay hoi
Đại sứ chương trình Siêu Mẫu Xuân Lan, cùng Trọng Hiếu Idol và người mẫu Thuỳ Trang dẫn đầu đoàn chạy bộ.
Nhung con so an tuong trong ngay hoi
Người tham dự chương trình, háo hứng trước đường chạy ý nghĩa

Được tổ chức từ năm 2013, chương trình đã mang lại niềm hy vọng cho rất nhiều các gia đình có trẻ bị bệnh tim bẩm sinh, không có khả năng chữa trị. Sau 04 năm đồng hành với hành trình Chạy Vì Trái Tim, số tiền đã quyên góp gần 7,86 tỷ đồng, cứu sống được 335 trẻ. Ông Yap Vooi Soon TGĐ Gamuda Land (HCMC) chia sẻ: Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển chương trình Chạy Vì Trái Tim, để có nhiều hơn các trái tim khoẻ mạnh cùng chung nhịp đập chữa lành những trái tim bé nhỏ.

Chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại Công Viên Yên Sở Hà Nội vào ngày 3/12/2016.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật