Hủy
Doanh nghiệp

OCB tổ chức giải Golf Tournament tri ân khách hàng

Thứ Ba | 05/01/2016 15:40

Ngày 02/01/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức thành công Giải OCB Golf Tournament dành cho khách hàng VIP và đối tác.

Giải đấu đã quy tụ hàng trăm golfers tham gia tranh tài sôi nổi. Giải vô địch đã thuộc về Anh Phạm Nguyễn An Điềm. 

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho đối tác, khách hàng VIP yêu thích bộ môn thể thao hấp dẫn này, Giải OCB Golf Tournament sẽ là dịp để mọi người cùng giao lưu chia sẻ về golf và thêm cơ hội hợp tác cùng phát triển. Giải đấu lần này ngoài OCB là đơn vị tổ chức có sự đồng hành cùng những đối tác của ngân hàng như: MK Group, MK Smart,  Diebold; Dai-ichi Life, Công ty CP Thanh Niên. 
Hình ảnh: Các Golfers chụp hình lưu niệm khai mạc giải đấu 

Thời tiết đẹp của những ngày đầu xuân đã ủng hộ cho các Golfers trổ tài với nhiều pha bóng đẹp mắt. “Tôi rất vui khi tham gia Giải OCB Golf Tournament. Tôi và các golfer đánh giá cao công tác tổ chức của OCB: ngay từ khi vào sân đã được Ban tổ chức đón tiếp chu đáo, tặng quà và mọi người cùng hào hứng tham gia, cùng chia sẻ kinh nghiệm đánh golf, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công việc, những cơ hội rộng mở trong năm 2016 … Rất mong OCB sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy”, chia sẻ từ Golfer Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai – ichi Life Việt Nam.

OCB to chuc giai Golf Tournament tri an khach hang
Các Golfer thi đấu Giải OCB Golf Tournament

Sau gần 6h tranh tài sôi nổi, Giải đấu đã tìm ra người chiến thắng cho các Bảng: Vô địch Bảng A thuộc về Anh Cao Tấn Thạch, Vô địch Bảng B thuộc về Anh Nguyễn Giang Nam, Vô địch Bảng Callaway thuộc về Anh Tô Duy Lâm; Vô địch toàn giải OCB Golf Tournament 2016 đã thuộc về Anh Phạm Nguyễn An Điềm; ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải kỹ thuật để động viên tinh thần thi đấu của các golfers.

OCB to chuc giai Golf Tournament tri an khach hang
Ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị OCB trao giải vô địch OCB Golf Tournament cho Anh Phạm Nguyễn An Điềm

Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “OCB Golf Tournament là lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng những bước tiến của OCB trong thời gian qua. Giải đấu được tổ chức ngay từ những ngày đầu năm không chỉ bắt đầu cho một mùa xuân viên mãn mà đặc biệt hơn, đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 20 năm phát triển và gắn kết cùng khách hàng của OCB. Sự tham gia nhiệt tình của Quý vị là sự động viên lớn cho Ban tổ chức và góp phần quan trọng vào sự thành công của OCB Golf Tournament. Hy vọng, OCB sẽ cùng Quý vị tiếp tục gắn kết và đạt được những thành quả tốt đẹp trong năm 2016”.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật